035437757B Jpeg

Lộ thiết kế, tính năng và giá bán phiên bản Galaxy S10 Lite giá rẻ

Dân trí Hình ảnh được cho là từ sách hướng dẫn sử dụng của Galaxy S10 Lite, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ mà Samsung sắp ra mắt, vừa bị rò rỉ trên Internet, đã cho thấy thiết kế cùng nhiều tính năng liên quan đến sản phẩm.

Thông tin về Galaxy S10 Lite, chiếc smartphone “giá rẻ” của phiên bản Galaxy S10, đã liên tục bị rò rỉ trong thời gian qua. Mới đây, trang công nghệ SamMobile vừa cho đăng tải hai hình ảnh được cho là chụp từ sách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đã cho thấy thêm nhiều thông tin về thiết kế cũng như tính năng của chiếc smartphone này.

Lộ Thiết Kế, Tính Năng Và Giá Bán Phiên Bản Galaxy S10 Lite Giá Rẻ 1
Lộ Thiết Kế, Tính Năng Và Giá Bán Phiên Bản Galaxy S10 Lite Giá Rẻ 2

Ảnh hướng dẫn sử dụng của Galaxy S10 Lite cho thấy nhiều chi tiết trên sản phẩm

Dù các nội dung chú thích trong hình ảnh do SamMobile đăng tải bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhưng dựa vào những hình ảnh này chúng ta có thể thấy sản phẩm sẽ sở hữu thiết kế không viền với camera trước dạng “đục lỗ”, đặt ngay phía bên trong màn hình. Cảm biến vân tay cũng sẽ được tích hợp vào phần dưới của màn hình. Mặt sau của sản phẩm là cụm 3 camera và đèn flash LED được đặt trên một hình chữ nhật nổi bật.

Nhìn chung kiểu thiết kế này giống hệt với những hình ảnh về Galaxy S10 Lite đã bị rò rỉ gần đây trên Internet, điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy về khả năng tồn tại của chiếc smartphone này.

Lộ Thiết Kế, Tính Năng Và Giá Bán Phiên Bản Galaxy S10 Lite Giá Rẻ 3

Ảnh bản dựng hoàn chỉnh Galaxy S10 Lite đã từng bị rò rỉ trước đó

Trang công nghệ SamMobile cũng dẫn lời các nguồn tin thân cận từ Samsung cho biết Galaxy S10 Lite sẽ sở hữu màn hình 6,7-inch với độ phân giải Full HD+, bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, đi kèm bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Hiện chưa rõ sản phẩm có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài hay không.

Sản phẩm sẽ được trang bị camera chính 48 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera macro 5 megapixel để chụp ảnh cận cảnh. Galaxy S10 Lite sẽ được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.500mAh.

Nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy S10 Lite tại triển lãm công nghệ CES 2020 diễn ra vào ngày 7/1 tới đây và dự kiến sẽ bán ra thị trường sau đó ít tuần, với mức giá 679 Euro. Đây là mức giá dự kiến tại thị trường châu Âu (có mức thuế với các thiết bị điện tử khá cao), do vậy mức giá tại các thị trường khác nhiều khả năng sẽ ở mức thấp hơn.

T.Thủy

Theo SamMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *