8E98C50796 Jpeg

Lộ danh tính tiểu Hoa đán lứa 95 sống chung với thiếu gia, đàng trai còn từng công khai tỏ tình trên sóng truyền hình?

Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tung video ghi lại khoảnh khắc nam thần Tần Tiêu Hiền và Mạnh Tử Nghĩa được cho là đang sống chung.

Theo ghi nhận từ phía blogger Lưu Đại Chùy, vào ngày 21/11, Tần Tiêu Hiền đã tới nhà của Mạnh Tử Nghĩa sau khi đến Bắc Kinh. Tới ngày 2/12, Tần Tiêu Hiền tiếp tục về nhà Mạnh Tử Nghĩa sau khi kết thúc công việc. Blogger Lưu Đại Chùy, đặt nghi vấn về chuyện Tần Tiêu Hiền và Mạnh Tử Nghĩa hiện đang sống chung.

Tần Tiêu Hiền được phát hiện tới sống ở nhà của tiểu Hoa đán Mạnh Tử Nghĩa tại Bắc Kinh

Blogger này cũng đào lại khoảnh khắc khi cùng xuất hiện trong show “Xin chào thứ 7” với Mạnh Tử Nghĩa, Tần Tiêu Hiền đã buột miệng nói rằng “người tôi thích đang ở hiện trường”. Sau nghi vấn sống chung, nhiều cư dân mạng cho rằng, câu nói thời điểm đó của Tần Tiêu Hiền là ám chỉ Mạnh Tử Nghĩa.

Cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ lại những khoảnh khắc cực ngọt ngào của Mạnh Tử Nghĩa và Tần Tiêu Hiền khi cả hai tham gia chung show. Đa số đều đồng loạt ủng hộ việc cặp đôi hẹn hò. Hiện tại, công chúng vẫn đang chờ phản hồi từ phía Mạnh Tử Nghĩa và Tần Tiêu Hiền.

Mạnh Tử Nghĩa và Tần Tiêu Hiền thường có những tương tác ngọt ngào trên show tạp kỹ

Lộ Danh TíNh TiểU Hoa đáN LứA 95 SốNg Chung VớI ThiếU Gia, đàNg Trai CòN TừNg CôNg Khai Tỏ TìNh TrêN SóNg TruyềN HìNh?- ẢNh 5.

Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995, cô là một trong những tiểu Hoa đán lứa 95. Cô được biết đến với các vai diễn Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu, Diệp Hồng Ngư trong Tương Dạ và Ôn Tình trong Trần Tình Lệnh.

Sinh năm 1997, Tần Tiêu Hiền được biết đến là nam thần có gia thế khủng khi gia đình sở hữu loạt khách sạn 5 sao. Bên cạnh việc diễn tướng thanh, Tần Tiêu Hiền còn là gương mặt quen thuộc trong các show tạp kỹ xứ Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *