7Bd9442216 Jpeg

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình “nịnh”, tìm cách làm sui với sao nữ giàu nhất nhì Vbiz

Trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là mỹ nhân giàu có, sở hữu khối tài sản biệt phủ, xế xịn và đặc biệt là kim cương “không phải dạng vừa”. Thậm chí, Lý Nhã Kỳ còn được Trường Giang gọi là “chị đại hột xoàn” vì số nữ trang phải mua 5 két sắt mới có thể chứa hết. Mặc dù nữ diễn viên chưa kết hôn và sinh con nhưng đã tranh suất làm sui từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, chính việc này đã khiến Lê Dương Bảo Lâm nhận về nhiều ý kiến tiêu cực, có người còn cho rằng anh đang cố tình nịnh và “thấy sang bắt quàng làm họ”.

Cho đến mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã trực tiếp đến nhà hàng của Lý Nhã Kỳ để ăn uống thân mật và quay clip đối chất vì bị cư dân mạng tấn công. Theo đó, ông xã Quỳnh Quỳnh hỏi “chị đại hột xoàn”: “Em nói chị là chị sui xong cộng đồng mạng tung tin nói em nịnh chị, chị đập tan tin đồn giúp em đi”. Ngay lặp tức, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tôi phải chọn ông sui tốt thì con dâu, con rể tôi mới tốt. Tôi nịnh ổng, tôi nịnh để bầy con của anh chị sui tui đẹp trai – đẹp gái. Đợi tui 12 năm nữa tui đẻ là vừa”.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nói cố tình nịnh Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên không khó chịu mà còn vui vẻ tương tác, thể hiện sự hài lòng nếu có thể làm sui với Lê Dương Bảo Lâm trong tương lai.

Lê DươNg BảO LâM LêN TiếNg Khi Bị NóI Cố TìNh &Amp;Quot;NịNh&Amp;Quot;, TìM CáCh LàM Sui VớI Sao Nữ GiàU NhấT Nhì Vbiz- ẢNh 1.

Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân mới là người nịnh Lê Dương Bảo Lâm

Con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm cũng có tên thật giống hệt Lý Nhã Kỳ, bé tên Lê Quỳnh Nhã Kỳ và được bố mẹ gọi thân mật là Bảo Ngọc. Trước đó, khi trò chuyện trong một chương trình, Lý Nhã Kỳ từng tuyên bố: “Yên tâm đi anh sui ơi. Tất cả mọi thứ nó sẽ về tài sản của 2 đứa con gái anh. Với điều kiện là đợi chị sui (Lý Nhã Kỳ) đẻ được 2 đứa con trai. Phải có 2 đứa con trai thì mới có tài sản làm sui với anh”.

Lê DươNg BảO LâM LêN TiếNg Khi Bị NóI Cố TìNh &Amp;Quot;NịNh&Amp;Quot;, TìM CáCh LàM Sui VớI Sao Nữ GiàU NhấT Nhì Vbiz- ẢNh 2.

Con gái thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm được bố chọn tên giống Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ sở hữu kim cương khủng, cuộc sống giàu có và sang chảnh bậc nhất Vbiz

Lê DươNg BảO LâM LêN TiếNg Khi Bị NóI Cố TìNh &Amp;Quot;NịNh&Amp;Quot;, TìM CáCh LàM Sui VớI Sao Nữ GiàU NhấT Nhì Vbiz- ẢNh 5.

Nữ diễn viên có biệt phủ, biệt thự xa hoa

Lê DươNg BảO LâM LêN TiếNg Khi Bị NóI Cố TìNh &Amp;Quot;NịNh&Amp;Quot;, TìM CáCh LàM Sui VớI Sao Nữ GiàU NhấT Nhì Vbiz- ẢNh 6.

Mặc dù lời hứa làm sui chỉ là màn tương tác trêu đùa nhưng phần nào chứng minh mối quan hệ thân thiết, gần gũi giữ Lê Dương Bảo Lâm và Lý Nhã Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *