C1D31A805E Png

Lâm Tâm Như nuối tiếc vì sinh con muộn, không muốn con tham gia showbiz

vừa tham gia cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Quan Yifeng trong tập mới nhất của Hear U Out. Khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa Lâm Tâm Như và con gái đã trở thành chủ đề bàn tán giữa cô và người dẫn chương trình này. Và trong cuộc nói chuyện, nữ diễn viên đã nói về những lo lắng của cô khi lấy chồng và sinh con muộn.

Lâm Tâm Như kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016 và họ chào đón con gái Cá heo nhỏ một năm sau đó. Mặc dù cả 2 luôn bảo vệ con gái nhỏ tuyệt đối trước ống kính truyền thông cũng như khi xuất hiện ở nơi công cộng nhưng Lâm Tâm Như luôn vui vẻ khi được hỏi về con gái mình.

Khi người dẫn chương trình Yifeng hỏi về vai trò yêu thích của cô trong cuộc sống, Lâm Tâm Như nói rằng đó là vai trò làm mẹ và làm con gái mà không một giây do dự. Lâm Tâm Như cũng nói vui rằng cô tiếc vì sinh con muộn và nói thêm cô lo lắng không biết có được gặp cháu ngoại mình hay không?!

LâM TâM Như NuốI TiếC Vì Sinh Con MuộN, KhôNg MuốN Con Tham Gia Showbiz - ẢNh 1.

Lâm Tâm Như trong cuộc trò chuyện tại Hear U Out. (Ảnh: 8Days)

Lâm Tâm Như cũng cho biết bản thân cô sẽ cố gắng hết sức để can ngăn con gái tham gia showbiz.

“Khi tôi bắt đầu, ngành công nghiệp và thế giới đơn giản hơn nhiều so với bây giờ. Công nghệ không tiên tiến bằng” – Lâm Tâm Như nói – “Giờ đây, mọi người thật dễ dàng chỉ trích và bắt nạt người khác trên mạng. Cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa thể hoàn toàn chấp nhận được điều đó”.

“Bạn có thể chọn không xem bình luận nhưng khi xem, thật khó để không tức giận” – nữ diễn viên nói tiếp – “Tại sao tôi lại phải nhận sự mắng mỏ của bạn như vậy, nhất là khi tôi còn không biết bạn là ai? Làm sao tôi có thể chịu đựng được khi để con gái mình trải qua tất cả những điều này, đặc biệt vì mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn khi con bé lớn lên?”.

Lâm Tâm Như nói cô hy vọng rằng con gái mình lớn lên sẽ đủ kiên cường để đối mặt với những thử thách đặt ra cho mình. Cô cũng thẳng thắn nói muốn cố gắng hết sức để ngăn Cá heo nhỏ phải vượt qua những trở ngại tương tự như cô và chồng đã trải qua.

LâM TâM Như NuốI TiếC Vì Sinh Con MuộN, KhôNg MuốN Con Tham Gia Showbiz - ẢNh 2.

(Ảnh: 8Days)

“Tôi không cảm thấy hành trình của chúng tôi thật dễ dàng và không phải ai cũng may mắn như tôi khi nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người tuyệt vời trên suốt chặng đường ấy” – Lâm Tâm Như nói – “Tôi thà để Cá heo nhỏ là một người bình thường còn hơn. Nếu con bé thích âm nhạc, con bé có thể chơi piano. Nếu thích khiêu vũ, con bé có thể trở thành một nghệ sĩ biểu diễn. Cá heo nhỏ không cần phải gia nhập showbiz”.

Lâm Tâm Như biết con gái mình sẽ có những lựa chọn riêng khi lớn lên và dù không muốn con gia nhập showbiz nhưng cô nói sẽ tôn trọng quyết định của con: “Tất nhiên bây giờ tôi có vẻ rất quyết tâm, như thể tôi chắc chắn không muốn Cá heo nhỏ tham gia vào công việc của mình. Tuy nhiên, nếu con bé quyết định tham gia showbiz thì đó là cuộc sống của con bé. Cá heo nhỏ không thể làm theo mọi thứ chúng tôi muốn được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *