F39F24Da2C Jpeg

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa xuất hiện dấu hiệu rạn nứt tình cảm sau 7 năm chung sống?

Kể từ khi kết hôn tới nay, – Hoắc Kiến Hoa đã chung sống được 7 năm, thế nhưng cả hai vẫn thường xuyên vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm, hay thậm chí là ly hôn.

Yên ổn được một thời gian thì mới đây, dân mạng lại đặt nghi vấn hôn nhân giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang gặp trục trặc. Nguyên nhân tới từ việc, cặp đôi gần đây hiếm khi tương tác với nhau.

LâM TâM Như - HoắC KiếN Hoa XuấT HiệN DấU HiệU RạN NứT TìNh CảM Sau 7 NăM Chung SốNg? - ẢNh 1.

Lâm Tâm Như cho biết tình cảm của hai vợ chồng không phai nhạt

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Lâm Tâm Như cũng đã giải đáp thắc mắc từ truyền thông xung quanh vấn đề này. Cụ thể, khi được hỏi Hoắc Kiến Hoa có giúp đỡ vợ tổ chức sinh nhật tuổi 48 vào tháng 1/2024 tới đây không, Lâm Tâm Như liền đáp: “Tôi cũng không biết, vì hiện tại anh ấy đang bận việc”.

Ngay sau đó khi phía truyền thông tiếp tục đặt câu hỏi về nghi vấn cho rằng tình cảm giữa hai vợ chồng đã phai nhạt, Lâm Tâm Như liền thẳng thắn phủ nhận và cho biết: “Vấn đề này chẳng liên quan gì đến việc anh ấy có hay không tổ chức sinh nhật cho tôi”.

Phần trả lời phỏng vấn của Lâm Tâm Như sau đó đã nhận được sự quan tâm và thảo luận từ cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng nghi vấn rạn nứt giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là hoàn toàn vô lý. Việc hai vợ chồng gần đây ít tương tác một phần là do Hoắc Kiến Hoa tham gia đóng phim ở Đại Lục, còn Lâm Tâm Như thì quay show truyền hình thực tế.

Thực tế, đây không phải lần đầu vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa vướng nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Bất chấp những điều đó cho tới nay cặp đôi đã chung sống 7 năm và vẫn vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, Lâm Tâm Như đã dần lui về hậu phương chăm sóc con gái để ông xã Hoắc Kiến Hoa yên tâm trở lại màn ảnh sau 1 thời gian dài vắng bóng.

LâM TâM Như - HoắC KiếN Hoa XuấT HiệN DấU HiệU RạN NứT TìNh CảM Sau 7 NăM Chung SốNg? - ẢNh 3.

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đi biển cách đây không lâu

LâM TâM Như - HoắC KiếN Hoa XuấT HiệN DấU HiệU RạN NứT TìNh CảM Sau 7 NăM Chung SốNg? - ẢNh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *