B41Ec16A21 Jpeg

Kỷ lục không mong muốn của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Kỷ LụC KhôNg Mong MuốN CủA Hoa HậU Đỗ Thị Hà - ẢNh 1.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tăng cân kỷ lục

Mới dây, hoa hậu chia sẻ, cân nặng của cô đã tăng cân đến 60 kg. Cô cho biết cô vốn có sở thích ăn uống nên cân nặng vì thế cứ tăng lên liên tục, hiện 60 kg là số cân nặng kỷ lục của cô từ trước đến nay.

Là một trong những nhan sắc Việt, vóc dáng là yếu tố quan trọng của các người đẹp. Đó là lý do, nhiều người đẹp còn phải áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem hay thậm chí là phải phẫu thuật thẩm mỹ để có thể giữ được vóc dáng, cân nặng của mình.

Tuy nhiên, trường hợp của hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khác. Cô cho biết dù đã lên ký kỷ lục nhưng không vì thế mà cô từ bỏ thói quen, sở thích ăn uống của mình.

Dù vậy, cô cũng ý thức rõ, sắc vóc của hoa hậu là điều quan trọng nên cô đã chọn cách tập luyện thay vì phải kiêng khem, nhịn ăn như thường thấy.

Đây được xem là phương pháp hữu hiệu, vừa giữ sức khỏe, vóc dáng mà bạn cũng không phải kiêng khem quá mức đến độ khó chịu.

Kỷ LụC KhôNg Mong MuốN CủA Hoa HậU Đỗ Thị Hà - ẢNh 3.

Cô cho biết ăn mất kiểm soát

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dậy từ lúc 6 giờ sáng để tập yoga. Ngoài ra, nàng hậu còn có sở thích tập gym, thậm chí sau khi hoàn thành buổi tập còn muốn ở đó rèn luyện thêm, không muốn về.

Đỗ Thị Hà cho hay: “Tôi tập gym cùng PT đều đặn mỗi ngày trong khoảng hơn một giờ. Các bài tập chủ yếu là cardio, chạy bộ trên máy để giúp săn chắc vùng mông, bụng và đùi. Chế độ tập luyện cũng thay đổi theo ngày giúp tôi tăng sức bền và duy trì vóc dáng”.

Kỷ LụC KhôNg Mong MuốN CủA Hoa HậU Đỗ Thị Hà - ẢNh 4.

Dù vậy, cô chọn thể thao thay vì nhịn ăn giữ dáng

Bên cạnh việc tập luyện rất chăm chỉ, nàng hậu cũng có chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học. Cô chú trọng việc ăn nhiều rau củ, hạn chế rất nhiều tinh bột và thịt đỏ để sở hữu thân hình thon thả, thắt eo rõ nét.

Dù sắc vóc đầy đặn hơn nhưng khán giả hâm mộ cô vẫn dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Nhiều ý kiến cho rằng sắc vóc hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện tại còn xinh đẹp hơn khi cô mới đăng quang vì lúc đó quá gầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *