41379Dfaf8 Jpeg

Kiều Minh Tuấn lần đầu hóa “drag queen”, Thúy Ngân tung cước như đả nữ trong trailer Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu

Tối 10/12, nhà sản xuất phim điện ảnh giới thiệu thêm nhiều thông tin về dự án. Bên cạnh 3 nữ diễn viên Diệu Nhi, Khả Như và Thúy Ngân đã được công bố trước đó, bộ 3 nam chính của phim cũng được hé lộ gồm: Kiều Minh Tuấn, Trần Ngọc Vàng và Xuân Nghị.

Trailer Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu.

Kịch bản Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu xoay quanh 3 cô bạn thân thích nhậu nhẹt. Diệu Nhi vào vai Gạo – một nữ họa sĩ webtoon luôn ước mơ về “tình yêu màu hồng” nhưng cực kỳ nhút nhát trong chuyện đôi lứa. Thúy Ngân vào vai Triệu, nhân vật được mô tả như một “nữ cường” của phim với tính cách độc lập, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè. Mảnh ghép cuối cùng trong nhóm bạn thân là Du Lai do Khả Như thể hiện. Đây là một cô nàng trẻ trung và vô cùng nghịch ngợm nhưng mắc chứng liệt cơ kỳ lạ, thường tự nhiên rơi vào giấc ngủ một cách vô thức dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

KiềU Minh TuấN LầN đầU Hoá “Drag Queen”, ThúY NgâN Tung CướC Như đả Nữ Trong Trailer TrêN BàN NhậU DướI BàN MưU- ẢNh 1.

Bộ ba nữ chính của Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu.

Cuộc sống của 3 cô gái bị đảo lộn khi Gạo và Triệu bị kẻ xấu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nhân vật của Kiều Minh Tuấn bất ngờ xuất hiện và hứa sẽ giúp họ đòi lại tiền từ Trực (Trần Ngọc Vàng đóng). Cùng nhau, họ lập một kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết để tiếp cận tên tổng tài gian ác, với Du Lai được cử làm gián điệp nằm vùng.

Trailer cũng “nhá hàng” loạt cảnh ấn tượng của bộ phim, từ hành động, kịch tính cho đến hài hước, vui nhộn. Một trong những phân đoạn gây chú ý chính là cảnh Kiều Minh Tuấn hóa drag queen, nhảy twerking trên sân khấu rực rỡ ánh đèn. Thúy Ngân cũng có màn hóa thân ấn tượng khi lăn xả đóng loạt cảnh hành động.

KiềU Minh TuấN LầN đầU Hoá “Drag Queen”, ThúY NgâN Tung CướC Như đả Nữ Trong Trailer TrêN BàN NhậU DướI BàN MưU- ẢNh 2.

Trần Ngọc Vàng lần đầu đóng vai phản diện phim điện ảnh.

KiềU Minh TuấN LầN đầU Hoá “Drag Queen”, ThúY NgâN Tung CướC Như đả Nữ Trong Trailer TrêN BàN NhậU DướI BàN MưU- ẢNh 3.

Kiều Minh Tuấn và Xuân Nghị đóng cặp đôi hài hước trong phim.

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/12/2023 trên hệ thống rạp toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *