68B9F0E929 Jpeg

Khi sắm đồ đông bạn nên tránh 4 món lỗi mốt này

Nếu bạn đang có ý định lấp đầy tủ đồ đông của mình bằng những item bằng nhung, áo gile dài thượt, boots phối lông hay áo măng tô da thì nên suy nghĩ lại. Đây là những món đồ không chỉ dìm dáng mà còn rất lỗi mốt. Chúng sẽ khiến phong độ thời trang của bạn bị sụt giảm trầm trọng nếu diện trong mùa đông năm nay. Do đó, dù giá có rẻ đến mấy, các chị em cũng nên tránh xa 4 cái tên này.

Đồ bằng nhung

Vào mùa đông, nhiều người sẽ lựa chọn những chiếc áo hoặc quần bằng nhung để giữ ấm cho cơ thể. Xét về khả năng ”sưởi ấm” thì nhung là một trong những chất liệu vải không có địch thủ. Thế nhưng, xét về khía cạnh thời trang, item này sẽ khiến bạn trông già hơn. Chưa hết, nếu diện không khéo còn gây cảm giác sến sẩm, màu mè. Thay vì chọn đồ nhung, bạn có thể mua những item bằng len, dạ hoặc nỉ.

Khi SắM đồ đôNg BạN NêN TráNh 4 MóN LỗI MốT NàY - ẢNh 1.

Áo gile dài thượt

Mùa hè vài năm trở lại đây, những chiếc áo gile rất được giới thời trang yêu thích vì vẻ phóng khoáng và thời thượng. Tuy nhiên, không vì lý do này mà những chiếc áo gile dài thượt cũng được ưa chuộng vài mùa đông. Bạn nên nhớ, áo gile dáng dài đem đến cảm giác lỗi thời, chứ không được hiện đại, trẻ trung cho lắm. Phối đồ với những kiểu áo dạ này còn vô cùng dễ dàng, không cần mất quá nhiều thời gian cân nhắc.

Khi SắM đồ đôNg BạN NêN TráNh 4 MóN LỗI MốT NàY - ẢNh 2.

Boots phối lông

Kiểu giày boots này từng”làm mưa làm gió” cách đây rất nhiều năm về trước. Đến thời diểm hiện tại, chúng có phần lỗi thời và ”lạc mốt”. Giày boot phối lông tuy ấm nhưng chúng có phần cục mịch, thô kệch và kém tinh tế. Do đó, khi diện chúng, các quý cô khó có thể được đánh giá cao về phong cách ăn mặc. Sự lựa chọn hợp lý hơn cho phái đẹp là những đôi boot tối giản được làm từ chất liệu da, có phần gót nhọn giúp đôi chân trông dài và thon hơn.

Khi SắM đồ đôNg BạN NêN TráNh 4 MóN LỗI MốT NàY - ẢNh 3.

Áo măng tô bằng da bóng

Item cuối cùng chắc chắn đang nằm trong ”wishlist” của rất nhiều người, đó chính là áo măng tô bằng da bóng. Nếu có ý định mua món đồ này thì bạn nên từ bỏ ngay vì chúng không hề sành điệu và cool ngầu như bạn tưởng. Kiểu áo này còn không phải là một item dễ phối đồ. Do vậy, chúng dễ đẩy chị em vào các tình cảnh trớ trêu như mix&match lệch lạc, già dặn và không có gu. Thay vào đó, bạn hãy chọn áo măng tô bằng dạ vừa ấm lại trẻ trung.

Khi SắM đồ đôNg BạN NêN TráNh 4 MóN LỗI MốT NàY - ẢNh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *