Acd14168D4 Jpeg

Khi mỹ nhân Hoàng gia diện blazer: Kate Middleton thanh lịch, Công nương Diana vẫn chuẩn mốt sau vài thập kỷ nhìn lại

Áo blazer là một trong những món thời trang quen thuộc trong tủ đồ của các mỹ nhân Hoàng gia Anh. Điều này cũng không khó hiểu vì áo blazer là item biểu tượng cho sự thanh lịch, sang trọng.

Ngoài ra, blazer còn có độ chuẩn mốt vượt thời gian. Từ Công nương Diana cho đến Vương phi Kate Middleton hay Meghan Markle đều thường xuyên chọn blazer để hoàn thiện phong cách, và mỗi người đều để lại những ấn tượng khác biệt. Chiêm ngưỡng style diện của các mỹ nhân Hoàng gia Anh, chị em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mặc đẹp.

Công nương Diana

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 2.

Bên cạnh những bộ váy dạ hội lộng lẫy, “tường thành phong cách” – Công nương Diana cũng dành sự ưu ái cho áo blazer. Biểu tượng thời trang đình đám diện blazer theo cách đa dạng, nhờ vậy mà phong cách của bà không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán. Công thức áo blazer kết hợp với quần jeans ống đứng được Công nương Diana chọn diện đi dạo phố, hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Bộ đôi này mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thanh lịch.

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 3.

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 4.

Đứng dáng hơn là những bộ suit, Công nương Diana thường kết hợp kiểu trang phục này với giày và túi xách màu trung tính để hoàn thiện bộ trang phục chỉn chu, tinh tế. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua những set váy liền kết hợp với blazer đầy sang trọng, nữ tính của biểu tượng thời trang huyền thoại. Điều đáng nói là sau vài thập kỷ nhìn lại, các set áo blazer của Công nương Diana vẫn vẹn nguyên tính thời trang, chứ không hề mang đến cảm giác lỗi mốt.

Vương phi Kate Middleton

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 5.

Vương phi Kate Middleton cũng là mỹ nhân Hoàng gia có phong cách thời trang nổi bật. Theo thời gian, mỹ nhân 41 tuổi ngày càng thăng hạng phong cách, và áo blazer chính là “bảo bối” mặc đẹp của cô. Tủ đồ của Vương phi Kate tràn ngập các kiểu blazer với màu sắc, kiểu dáng đa dạng, như là áo blazer màu trung tính, áo blazer màu pastel, áo blazer vải tweed. Vì không giới hạn phong cách trong một kiểu blazer nhất định nên mỗi lần xuất hiện, Vương phi Kate đều tạo sự bất ngờ.

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 6.

Dẫu vậy, cách phối đồ với áo blazer của Vương phi Kate vẫn có sự đặc trưng. Cụ thể, nàng dâu Hoàng gia Anh thường kết hợp blazer với quần đen ống đứng, ống suông hoặc quần jeans… Các công thức này đảm bảo cho Vương phi Kate tổng thể trang phục sang trọng, đúng chất quý tộc nhưng vẫn thời thượng và chuẩn mốt.

Meghan Markle

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 7.

Bà xã của Hoàng tử Harry cũng không ít lần chọn áo blazer để hoàn thiện phong cách. Style diện blazer của Meghan Markle có sự phóng khoáng, hiện đại. Cô thường kết hợp blazer với áo sơ mi dáng suông, quần jeans đen hoặc váy liền họa tiết hoa bay bổng.

Khi Mỹ NhâN HoàNg Gia DiệN Blazer: Kate Middleton Thanh LịCh, CôNg NươNg Diana VẫN ChuẩN MốT Sau VàI ThậP Kỷ NhìN LạI - ẢNh 8.

Tuy nhiên, bộ suit mới thực sự là kiểu trang phục phủ sóng phong cách của Meghan Markle. Các bộ suit mang tông màu trung tính đem đến cho Meghan Markle nét thời thượng, xen lẫn sự sang trọng, thanh lịch. Đây cũng là những ý tưởng diện đồ rất đáng để tham khảo, nếu chị em đang theo đuổi phong cách tối giản.

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *