9790699366 Jpeg

JobOKO – Nền tảng công nghệ tuyển dụng đạt giải Đồng Make In Viet Nam 2023

  Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam là một giải thưởng uy tín, được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ số được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam. Buổi lễ trao giải có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, cơ quan trung ương, địa phương và lãnh đạo các tập đoàn, tổ chức lớn trên toàn quốc. Trong khuôn khổ Giải thưởng năm 2023, vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe, JobOKO – nền tảng công nghệ kết nối việc làm đã vinh dự nhận giải Đồng cho hạng mục Xã hội số. Điều này là một minh chứng cho sự cống hiến và thành tựu của JobOKO với hành trình 4 năm phát triển công nghệ số và ứng dụng chúng trong các lĩnh vực quan trọng cho xã hội.

  Gần đây đã ra mắt phiên bản mới nhất với những cải tiến công nghệ vượt trội, hỗ trợ kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng hiệu quả. Kho việc làm chất lượng với hơn 100,000+ việc làm được cập nhật từ công nghệ Job Search Engine, công nghệ đặc trưng với nhiều ưu điểm, từ thu thập, sàng lọc, hỗ trợ ứng viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng cùng các bộ lọc thông minh. Hiện ở Việt Nam JobOKO là đơn vị tiên phong xây dựng thành công.

  Ngoài nhiều tính năng công nghệ mới dành cho ứng viên như “việc tức thì”, “săn job hot” săn việc làm yêu thích. JobOKO còn phát triển các nghệ OKO-Matching, OKO-Hunting có khả năng tự động săn tìm ứng viên tiềm năng dựa trên thông tin đăng tuyển và nhu cầu, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng nhân sự.

  Chỉ sau 4 năm hoạt động JobOKO đã hỗ trợ tuyển dụng cho hơn 150.000 doanh nghiệp, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  JobOKO còn sở hữu hệ thống công nghệ OKO-Engine với nhiều tính năng nổi bật như CV Fit, Job-Promote,… hướng tới triết lý “Đúng người, đúng việc”. Nền tảng hỗ trợ phân tích CV, từ đó xử lý dữ liệu trên kho 2.2 triệu hồ sơ ứng viên, gợi ý những việc làm phù hợp dựa theo trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và yêu cầu công việc. Theo đó, ứng viên sẽ nhận được các gợi ý công việc phù hợp với hồ sơ của mình, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ được kết nối với các ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí đang tuyển dụng.

  Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng dữ liệu tri thức đã được số hóa từ các chuyên gia tuyển dụng, JobOKO cung cấp các gợi ý phù hợp cho từng ứng viên, với các thiết kế riêng cho từng ngành nghề, ứng viên có thể lựa chọn và tùy chỉnh mẫu CV phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

  Team JobOKO tham gia diễn đàn

  Đa tiện ích và nhiều hoạt động xã hội

  Không chỉ tập trung phát triển công nghệ nền, đại diện Đơn vị cho biết Joboko còn xây dựng rất nhiều các tiện ích hỗ trợ ứng viên như PRO, tính lương Gross-Net, Bảo hiểm xã hội, các công cụ định hướng nghề nghiệp DISC, MIBT, MI… chung tay phát triển các giá trị cho cộng đồng. Các dự án cộng đồng khác cũng được JobOKO phát triển như OKO University Network – đã triển khai tại hơn 30 trường đại học và học viện với chương trình nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, cổng kết nối việc làm doanh nghiệp với sinh viên; OKO-Skill Training – phối hợp và tổ chức xã hội đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp… cho thế hệ lao động trẻ. Đến tháng 8 năm nay, dự án đã tổ chức, tài trợ hơn 70 sự kiện, hợp tác với 100 đối tác trên toàn quốc.

  Với hành trình cống hiến không ngừng nghỉ, được vinh danh trong Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam cũng là minh chứng rõ ràng cho vị thế của JobOKO trên bản đồ công nghệ số Việt Nam và thế giới. Đây cũng là sự công nhận của giới chuyên môn về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực của JobOKO.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *