084E304Cc5 Png

Học bổng S-Global 2 tài trợ 65% cho chương trình IELTS/Giao tiếp trực tuyến với sự đồng hành của VTV Quỹ Tấm lòng Việt

HọC BổNg S-Global 2 TàI Trợ 65% Cho ChươNg TrìNh Ielts/Giao TiếP TrựC TuyếN VớI Sự đồNg HàNh CủA Vtv Quỹ TấM LòNg ViệT - ẢNh 1.

Chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 được sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín

Ngày 12/10/2023, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố triển khai Học bổng S-Global giai đoạn 2 với sự tham gia đồng hành của nhiều đối tác mới như: Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc quỹ Tấm lòng Việt, đại diện ELSA Corp – Đơn vị sở hữu ứng dụng AI top 5 thế giới, đại diện Rootopia, đại diện Payoo, đại diện Đại học kinh tế quốc dân (NEU) và đại diện Hệ sinh thái “Nuôi em”.

Bên cạnh đó là các đối tác đã đồng hành cùng chương trình từ giai đoạn 1: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh – Cố vấn chương trình/Nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (nay là Cục quản lý chất lượng), các trường đại học quốc tế (Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Flinders – Úc, Đại học Newcastle – Úc). Trong giai đoạn 2, tiếp tục đảm nhiệm vai trò là đơn vị đào tạo.

HọC BổNg S-Global 2 TàI Trợ 65% Cho ChươNg TrìNh Ielts/Giao TiếP TrựC TuyếN VớI Sự đồNg HàNh CủA Vtv Quỹ TấM LòNg ViệT - ẢNh 2.

Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc quỹ Tấm lòng Việt phát biểu trong sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc quỹ Tấm lòng Việt chia sẻ: “Đây là nguồn động lực to lớn giúp cho người học trên toàn quốc có thể tiếp cận các chương trình tiếng Anh chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với ban tổ chức để lan tỏa học bổng một cách sâu rộng”.

Những cột mốc ấn tượng mà học bổng S-Global giai đoạn 1 đã đạt được

Trong suốt quá trình triển khai học bổng S-Global giai đoạn 1 (8/2022 – 10/2023) chương trình đã trao hơn 15.000 suất học bổng, hỗ trợ hàng ngàn học viên đạt đầu ra IELTS 6.5 đến 8.0 thông qua IDP và BC. Với kết quả đó có hơn 98% học viên tham gia đạt đầu ra như cam kết. Đa số học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh IELTS và Giao tiếp từ chương trình đã có những bước ngoặt lớn trong công việc, học tập và cuộc sống.

Chương trình đào tạo 5 sao chuẩn quốc tế

Người học khi tham gia học bổng sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo trực tuyến với đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp nhất, trong đó phải kể đến lớp học với sĩ số nhỏ (1-1, 1-8) và mô hình học tập “4 nhân tố kèm 1 lớp học”, bao gồm:

Giảng viên: Những người chịu trách nhiệm giảng dạy trực tiếp trên lớp, bao gồm giảng viên Việt Nam đến từ các trường HANU, ULIS (7.5, 8.0+ IELTS) và giảng viên bản xứ (Anh, Mỹ, Canada,…).

Giáo viên chủ nhiệm:Ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ được kèm cặp sát sao 1-1 miễn phí và thực hành tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên chủ nhiệm nhằm đảm bảo tiến bộ đúng lộ trình đã đề ra.

HọC BổNg S-Global 2 TàI Trợ 65% Cho ChươNg TrìNh Ielts/Giao TiếP TrựC TuyếN VớI Sự đồNg HàNh CủA Vtv Quỹ TấM LòNg ViệT - ẢNh 3.

Bốn nhân tố chăm sóc một lớp học nhằm đảm bảo trải nghiệm và tăng tối đa hiệu quả học tập cho học viên

Hội đồng chuyên môn:Là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục đảm nhận thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học tinh gọn, kiểm soát chất lượng mỗi buổi lên lớp, đề xuất điều chỉnh và liên tục cải tiến chương trình học.

Chuyên viên tư vấn giáo dục: Là bộ phận có nhiệm vụ tư vấn và tiếp nhận phản hồi của học viên nhằm tối ưu trải nghiệm học tập.

Tích hợp AI vào chương trình đào tạo: Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) của ELSA vào hệ thống đào tạo nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ và tối ưu hiệu quả học tập tốt nhất.

Những hứa hẹn đổi mới của học bổng S-Global giai đoạn 2

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dạy và học, học bổng S-Global giai đoạn 2 sẽ cố gắng mang lại những quyền lợi tối ưu cho học viên. Có thể kể đến sự thỏa thuận Rootopia và các đối tác tài chính khác nhằm nâng mức tài trợ lên tới 65% giúp hỗ trợ người học. Đồng thời là các chương trình khuyến học như: Trao học bổng cho học viên đạt đầu ra chuẩn quốc tế (kết quả thi IELTS 6.5+), hoàn phí khi học viên học vượt trình độ, hỗ trợ chi phí thi IELTS tại IDP.

Đồng thời trong giai đoạn 2 này, học bổng S-Global mong muốn có thể hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cùng với học viên đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện. Quỹ học bổng S-Global đã trao tặng khoản tài trợ 400 triệu đồng dành cho chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV Quỹ Tấm lòng Việt, giúp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em thông qua dự án “Phòng tin học cho em” để hỗ trợ các trường học vùng cao có đầy đủ máy tính, trang thiết bị phục vụ học tập, mở ra cho các em một cánh cửa mới, tiếp xúc nhiều hơn với nền giáo dục hiện đại để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Đăng ký học bổng ngay

Đơn vị đào tạo

SunUni Academy (thuộc Tập đoàn SunUni Global) là tổ chức giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm đưa các chương trình đào tạo Anh ngữ trực tuyến chuẩn Quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam. Đơn vị đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương hiệu giáo dục tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á” do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á trao tặng trong năm 2023.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *