Ce66E9E893 Png

Hoa hậu Việt Nam bị báo mất tích, gây “rúng động” một thời giờ ra sao?

  Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, không chỉ được đánh giá cao bởi vẻ đẹp duyên dáng, phúc hậu, cô gái người Hải Phòng – Phạm Thị Mai Phương còn khiến công chúng ngưỡng mộ vì học vấn ấn tượng, khả năng giao tiếp và ngoan hiền.

  Sau khi đăng quang, Mai Phương được cử là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Thế giới 2002 tại Anh Quốc và xuất sắc lọt vào tóp 20 người đẹp nhất, xếp thứ 15.

  Cũng bởi là người đẹp đầu tiên đi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt top 20 nên Mai Phương nhận được sự quan tâm của truyền thông, công chúng từ trong nước đến nước ngoài.

  Ad3657F87B

  Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 và được là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, lọt top 20, xếp thứ 15.

  Về nước sau cuộc thi, Mai Phương được gia đình cho sang Anh du học tại trường Đại học Luton. Tuy nhiên, đúng thời điểm này đã xảy ra một câu chuyện hy hữu. Gia đình đột nhiên thông báo cô mất tích và nghi bị “bắt cóc”.

  Tuy nhiên có lẽ do gia đình Mai Phương quá bao bọc, lo lắng cho con nên khi thấy cô lên xe ô tô cùng vài ba người bạn lại nghĩ tới chuyện không hay. Ngay sau đó, Mai Phương cũng đã đính chính trên truyền thông là cô chỉ đi chơi cùng các bạn sau thời gian căng thẳng chuẩn bị cho việc đi du học.

  Hoa HậU ViệT Nam Bị BáO MấT TíCh, GâY &Amp;Quot;RúNg độNg&Amp;Quot; MộT ThờI Giờ Ra Sao? - ẢNh 2.

  60B6544Ecc
  482E853Bac

  Nhan sắc hiện tại của Mai Phương

  Sau đó, Mai Phương sang Anh học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Luton. Năm 2007, cô tốt nghiệp về nước và vào làm việc tại Hải Phòng cho đến thời điểm hiện tại.

  Đầu năm 2008, Mai Phương kết hôn với mối tình đầu và gần như không tham gia các hoạt động nghệ thuật.

  Sau 15 năm kết hôn, cặp đôi đã có 2 cậu con trai. Ở tuổi 38, Mai Phương có cuộc sống viên mãn. Theo chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2002, ông xã cô là người rất có trách nhiệm với gia đình nên mọi thứ trong đời sống hôn nhân của hai cũng trở nên êm ấm hơn.

  Trong một bài phỏng vấn báo giới, hoa hậu Mai Phương cho biết, cô hài lòng với cuộc sống giản dị của mình. Ở tuổi U40, Mai Phương vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Dù không bước chân vào showbiz nhưng vài năm trở lại đây, thỉnh thoảng cô nhận lời tham gia một số sự kiện văn hóa của thành phố cũng như làm mẫu cho những nhà thiết kế thân thiết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *