7A8549Ba1F Jpeg

Hồ Quỳnh Hương khoe đường cong tuổi 43, phản ứng sao khi được khen nhan sắc?

vừa đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sinh năm 1980 mặc chiếc váy lấp lánh ôm sát khoe đường cong thon gọn ở tuổi 43. Đính kèm bức hình này, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Không biết viết gì, không biết nghĩ gì, không biết nói gì. Đôi khi là vậy. Không biết đường nào mà đi nên đứng yên một chỗ chụp hình”.

Phía dưới bài đăng, nhiều netizen dành lời có cánh cho nhan sắc và vóc dáng của Hồ Quỳnh Hương. Khi nhận được lời khen về ngoại hình, nữ ca sĩ 8x đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương từng gây xôn xao khi xuất hiện với diện mạo khác lạ. Nói về tin đồn phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc không còn như xưa, giọng ca Hoang mang từng cho biết: “Xưa cũng có đẹp đâu mà bây giờ chê xấu. Nói chung thì nhan sắc chưa lúc nào đẹp cả nên việc chê xấu đẹp không có nhiều ý nghĩa với trường hợp của tôi”.

Hồ QuỳNh HươNg Khoe đườNg Cong TuổI 43, PhảN ứNg Sao Khi đượC Khen Nhan SắC? - ẢNh 1.

Hồ Quỳnh Hương khoe vóc dáng thon gọn ở tuổi 43

Hồ Quỳnh Hương từng là ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt. Bên cạnh giọng hát cảm xúc, cô liên tục gây chú ý về ngoại hình với những đồn đoán về phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2011, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca 8X bất ngờ “ở ẩn”, rời xa các hoạt động trong giới giải trí.

Ở tuổi 43, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, thon thả nhờ ăn chay lành mạnh. Tuy nhiên, nhan sắc của cô lại ngày càng khác lạ. Trong những hình ảnh mới nhất, một số người hâm mộ còn cho biết họ không thể nhận ra giọng ca 8X đình đám một thời.

Trước những bình luận của cư dân mạng, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đã quá quen với những lời nhận xét về ngoại hình. “Thật ra đối với tôi, tài sản quý giá nhất là giọng hát thôi. Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ cảm thấy hãnh diện hay tự tin về sắc đẹp của mình. Hôm nay, tôi chủ yếu tới ủng hộ các nhà thiết kế nên mới xuất đầu lộ diện chứ tôi sợ đứng trước máy hình và camera lắm. Điều này là tôi sợ từ lâu rồi chứ không riêng bây giờ. Tôi quen rồi. Có được khen nhiều đâu mà sợ chê”, Hồ Quỳnh Hương nói.

Hồ QuỳNh HươNg Khoe đườNg Cong TuổI 43, PhảN ứNg Sao Khi đượC Khen Nhan SắC? - ẢNh 2.

Hồ Quỳnh Hương giữ được vóc dáng gọn gàng, thon thả nhờ ăn chay lành mạnh

Hồ QuỳNh HươNg Khoe đườNg Cong TuổI 43, PhảN ứNg Sao Khi đượC Khen Nhan SắC? - ẢNh 3.

Hồ QuỳNh HươNg Khoe đườNg Cong TuổI 43, PhảN ứNg Sao Khi đượC Khen Nhan SắC? - ẢNh 4.

Hồ QuỳNh HươNg Khoe đườNg Cong TuổI 43, PhảN ứNg Sao Khi đượC Khen Nhan SắC? - ẢNh 5.

Gần đây, cô được nhận xét có gương mặt, vẻ ngoài khác lạ nhiều so với trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *