E92Cf4Db0B Jpeg

Hé lộ nhân vật khiến Hà Mã Tấu “quay xe”, lấy chồng gấp sau 46 ngày công khai dù không hợp tuổi

Một trong những cặp đôi được chú ý nhất tháng 12 chính là (Hà Mã Tấu) và Phan Quang Dũng. Cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 17/12 tới đây. Những ngày vừa qua, đám hỏi của Hà Mã Tấu và chồng cũng được diễn ra với sự góp mặt của bạn bè người thân. Trong đó khách mời đặc biệt nhất nhì chính là MC Trần Ngọc.

Mới đây, MC Trần Ngọc đã đăng ảnh chụp cùng cô dâu chú rể và “flex” vai trò ông mai của mình: “Cô dâu chú rể và người khiến họ quen nhau”.

Hé Lộ NhâN VậT KhiếN Hà Mã TấU “Quay Xe”, LấY ChồNg GấP Sau 46 NgàY CôNg Khai Dù KhôNg HợP TuổI - ẢNh 1.

MC Trần Ngọc cùng với cặp dâu xinh rể xịn

Ở phần bình luận, MC Trần Ngọc cũng xác nhận sẽ phụ trách dẫn dắt cho đám cưới của Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng. Trước đó anh cũng được khen là mát tay, khiến cư dân mạng xin vía khi dẫn đám cưới Bình An – Phương Nga, Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My.

Được biết Đặng Thu Hà là học trò cưng, thường gọi Trần Ngọc là “sư phụ” nên có lẽ nam MC không thể để “đồ đệ” FA mãi được. Vì vậy nam MC cũng là người thúc đẩy Hà Mã Tấu tìm hiểu Quang Dũng dù thời điểm đó cô nàng chưa có ý định yêu đương gì. “Được đấy! Dũng được đấy! Oke!” – là cách Trần Ngọc thúc giục Hà Mã Tấu.

Chính Hà Mã Tấu cũng cho biết mình bị bối rối vì “sư phụ” mai mối đến mức khi gặp Quang Dũng, câu đầu tiên cô nàng hỏi là “Anh sinh năm bao nhiêu ạ? Anh sinh năm 1999 à? Thế không hợp tuổi em rồi. Anh Ngọc đừng gán ghép nữa nhé!”. Về phần Quang Dũng, ban đầu thấy Thu Hà hỏi tuổi thì tưởng cô nàng để ý đến mình, ai ngờ tìm hiểu thông tin để từ chối.

Hiện tại cư dân mạng cũng đang nôn nóng, chuẩn bị tinh thần ăn cưới online của cặp đôi dễ thương này rồi!

Hé Lộ NhâN VậT KhiếN Hà Mã TấU “Quay Xe”, LấY ChồNg GấP Sau 46 NgàY CôNg Khai Dù KhôNg HợP TuổI - ẢNh 2.

Đám hỏi của cặp đôi

Hé Lộ NhâN VậT KhiếN Hà Mã TấU “Quay Xe”, LấY ChồNg GấP Sau 46 NgàY CôNg Khai Dù KhôNg HợP TuổI - ẢNh 3.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng cũng đã khoe những concept ảnh cưới của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *