4Ad31A3851 Jpeg

Giữa vườn hồng, vườn cải ở Mộc Châu có một khu vui chơi “bí mật” với nhiều món đặc sản nấu ăn tại chỗ

  Nếu để chọn một địa điểm ở miền Bắc cho chuyến du lịch cuối năm thì Mộc Châu luôn nằm trong danh sách ưu tiên của các gia đình. Thế nhưng, chả lẽ lúc nào cũng lặp đi lặp lại ở những vườn hồng, vườn mận xung quanh thị trấn Nông Trường hay tiểu khu Chờ Lồng?

  Thời gian gần đây, hội những người mê Mộc Châu đã phát hiện ra một địa điểm mới toanh có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình.

  Khu vui chơi “bí ẩn” nằm sâu trong vườn cây ăn trái

  Một trong những cản trở của các gia đình khi lên Mộc Châu là việc những vườn hồng, vườn mận và cả vườn cải ở khá sâu, mà xe ô tô khó có thể di chuyển vào tận nơi. Thường thì các gia đình sẽ phải đỗ ở cách đó khá xa để đi xe ôm hoặc đi bộ vào.

  Bản Vặt Farm vừa đi vào hoạt động hồi tháng 11/2023, nằm ở Bản Vặt, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu. Nơi đây cách khu du lịch Thác Dải Yếm chừng 1km và cách khu Cầu Kính Bạch Long khoảng 3km.

  Song, điểm mới nhất của nơi này chính là đường đi có thể đáp ứng từ xe 4 chỗ tới 16 chỗ cùng bãi đỗ xe với sức chứa lớn chỉ cách nông trại 300m. Bản Vặt Farm còn kiêm thêm dịch vụ hỗ trợ đưa đón các du khách bằng xe 4 chỗ và xe bán tải lên tới tận nơi.

  887B084205
  1B0A1C34F2

  Ảnh: Bản Vặt Farm.

  Vườn hồng, vườn cải ở lưng chừng đồi, bước vào là có hình đẹp

  Thời điểm hiện tại ở Bản Vặt Farm đang là cuối mùa hồng và vào mùa hoa cải nở trắng xóa. Đến đây, du khách chẳng những được đi giữa những vườn cây, vườn hoa mà có thể mang theo ghế cùng các “phụ kiện” như ghế, ô… ra tận dưới những gốc hồng để chụp ảnh cũng như thu hoạch. Hơn cả, nơi đây còn sắp xếp sẵn đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp du khách ghi lại những tấm hình ưng ý nhất mà không phải bối rối lo setup bối cảnh rồi loay hoay tạo dáng.

  Db3575C5Fc
  8E6Fd6A1Bc
  3B1D045E6D
  4Ce326A774

  Ảnh: Bản Vặt Farm

  Bên cạnh đó, tại Bản Vặt Farm, các gia đình có thể đặt trước để được phục vụ những món ăn đặc sản của núi rừng Tây Bắc hay cùng nhau chế biến những món đặc sản như gà đồi, cá suối, xôi ngũ sắc…

  D2275E832B
  2Dddb326Ec
  B759648Ffd

  Ảnh: Bản Vặt Farm

  Theo như thông tin mới cập nhật, hoa mận tại Bản Vặt Farm sẽ nở rộ vào khoảng chừng những tuần cuối của tháng 12. Còn chần chờ gì mà không “lên kèo” đưa gia đình tới khám phá vùng đất xinh đẹp Mộc Châu?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *