A80C470D16 Jpeg

Galaxy S11+ hé lộ công nghệ gộp 9 điểm ảnh bằng ống kính 108MP

Dân trí Galaxy S11+ sẽ không chỉ có camera độ phân giải "khủng", mà còn sở hữu công nghệ cho phép gộp 9 điểm ảnh để tăng cường độ sắc nét, cùng kích thước điểm ảnh lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone.

Galaxy S11+ Hé Lộ Công Nghệ Gộp 9 Điểm Ảnh Bằng Ống Kính 108Mp 1

Chỉ còn ít tháng nữa, Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng Galaxy S11. Càng đến gần thời điểm sản phẩm ra mắt, ngày càng nhiều tin đồn về sản phẩm xuất hiện cho thấy Galaxy S11 sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá và thêm nhiều tính năng mới ấn tượng.

Trong số đó, có lẽ camera độ phân giải 108MP cùng những công nghệ chụp hình tân tiến sẽ là điểm nhấn được quan tâm nhiều nhất của sản phẩm.

Mới đây, theo thông tin rò rỉ từ tài khoản Twitter Ice Universe, chiếc Galaxy S11+ sẽ không chỉ có camera độ phân giải “khủng”, mà còn có công nghệ cho phép gộp 9 điểm ảnh để tăng cường độ sắc nét cho hình ảnh.

Nếu thông tin này là chính xác, khi ở chế độ này, camera trên S11+ sẽ có độ phân giải 12MP cùng kích thước điểm ảnh lên đến 2.4μm – tức lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone.

Galaxy S11+ Hé Lộ Công Nghệ Gộp 9 Điểm Ảnh Bằng Ống Kính 108Mp 2
Galaxy S11+ Hé Lộ Công Nghệ Gộp 9 Điểm Ảnh Bằng Ống Kính 108Mp 3

Tấm ốp màn hình Galaxy S11, S11+ cũng bị lộ diện, cho thấy kích thước thực tế của hai sản phẩm này.

Kích thước điểm ảnh lớn sẽ giúp smartphone có lợi thế hơn trong điều kiện chụp thiếu sáng, do điểm ảnh càng lớn thì càng thu được nhiều ánh sáng. Ảnh chụp từ đó sẽ rõ nét hơn, thu được nhiều chi tiết hơn.

Bên cạnh đó, Ice Universe cũng đăng tải hình ảnh được cho là chính thức của cụm camera sau trên chiếc Galaxy S11+. Có thể thấy, hệ thống sẽ bao gồm một camera chính, một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang học. Các thành phần khác của cụm camera trên thiết bị này được dự kiến sẽ bao gồm một camera ToF và một đèn flash LED.

Ngoài ra, tấm ốp màn hình trên Galaxy S11, S11+ cũng bị lộ diện, cho thấy kích thước thực tế của hai sản phẩm này.

Nhiều khả năng Galaxy S11 sẽ được chính thức trình làng vào cuối tháng 2 năm sau và mọi thông tin rò rỉ về sản phẩm sẽ được xác nhận sau khi chiếc smartphone này được ra mắt.

Nguyễn Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *