816795E53B Jpeg

Độc lạ hôn nhân: Cô vợ cho biết thói quen vào ban đêm khiến mối quan hệ vợ chồng êm ấm hạnh phúc

Tiffany Chesson (Anh) đã chia sẻ cách sắp xếp giấc ngủ độc đáo của mình thông qua một video đăng lên kênh TikTok của cô ấy. Thậm chí cô còn nhấn mạnh đây chính là khiến đời sống vợ chồng của Tiffany rất êm ả và hạnh phúc.

Trong video, cô nói: “Tôi nghĩ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu cặp đôi không thực sự ngủ chung giường. Họ thường kỳ thị và có những nhận xét không hay về điều đó. Rằng nếu bạn không ngủ chung giường với vợ/chồng mình thì mối quan hệ của bạn đang bất ổn, nhưng đối với tôi thì hoàn toàn ngược lại”.

Tiffany giải thích rằng hôn nhân của cô ấy đang ở giai đoạn lành mạnh và bền chặt nhất từ trước đến nay. Cô ấy cho rằng một phần là do thực tế cô và chồng ngủ riêng giường từ lâu.

ĐộC Lạ HôN NhâN: Cô Vợ Cho BiếT ThóI Quen VàO Ban đêM KhiếN MốI Quan Hệ Vợ ChồNg êM ấM HạNh PhúC - ẢNh 1.

Tiffany giải thích rằng hôn nhân của cô ấy đang ở giai đoạn lành mạnh và bền chặt nhất từ trước đến nay vì… ngủ riêng.

Điểm xuất phát là do thói quen ngủ của vợ chồng cô cực kỳ khác nhau. Chẳng hạn như cô ấy thức dậy đi làm lúc 4h45, trong khi chồng cô dậy muộn hơn nhiều. Ngay cả việc chọn ga giường họ cũng trái ngược nhau về màu sắc, chất liệu.

Tiffany chia sẻ, những khác biệt trong thói quen ban đêm của họ là “công thức hoàn hảo cho những cuộc tranh cãi”. Vì vậy, ngủ giường riêng giúp tránh cãi vã và giữ cho hôn nhân của họ được lành mạnh.

Tiffany nói rằng khi cặp đôi “ngủ qua đêm” và ngủ chung giường với nhau “giống như một món quà nhỏ vậy”.

Cô nói: “Khoảng cách khiến trái tim càng yêu thương hơn”.

ĐộC Lạ HôN NhâN: Cô Vợ Cho BiếT ThóI Quen VàO Ban đêM KhiếN MốI Quan Hệ Vợ ChồNg êM ấM HạNh PhúC - ẢNh 2.

Ảnh minh họa

Nhiều người khuyên Tiffany nên ngủ cùng chồng 1 tuần vài lần nhưng cô không bận tâm. Chỉ cô mới biết điều gì là phù hợp với mình.

Người dùng TikTok đưa ra nhiều luồng ý kiến về cách sắp xếp giấc ngủ của Tiffany.

Một người bình luận: “Nếu hai người không thể ngủ cùng nhau, có lẽ hai người không hợp nhau, càng để lâu sẽ càng xa cách nhau”.

Tuy nhiên, một người dùng mạng khác bày tỏ: “Điều này thực sự đã thuyết phục. Tôi ủng hộ việc ngủ riêng, thành thật mà nói nghe có vẻ tuyệt vời, kết hôn rồi mà vẫn thoải mái như khi độc thân vậy. Thực sự ngủ riêng sẽ hạn chết được rất nhiều thói quen xấu bị bộc lộ với đối phương”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *