19D6213162 Jpeg

Doãn Hải My – Đoàn Văn Hậu cùng mẹ đi tham quan, nhìn cử chỉ biết ngay nàng WAG yêu chồng thế nào

và Doãn Hải My sau khi trở về từ Singapore đã dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Chuyến đi chơi mới đây của vợ chồng chàng cầu thủ và gia đình nhà vợ cũng đầy ý nghĩa. Theo đó thay vì chọn những nơi xa xôi, sang chảnh… Văn Hậu – Hải My cùng mẹ vợ và các em đi thăm quan nhà sàn Bác Hồ.

Tại đây cặp vợ chồng mới cưới cũng vui vẻ tạo dáng lưu lại những kỷ niệm trước nhà sàn của Bác, chụp ảnh ở vườn bưởi, áo cá…

DoãN HảI Mỹ - ĐOàN VăN HậU CùNg Mẹ đI Tham Quan, NhìN Cử Chỉ BiếT Ngay NàNg Wag YêU ChồNg Thế NàO - ẢNh 1.

Vợ chồng Văn Hậu – Hải My chụp ảnh trước nhà sàn Bác Hồ

DoãN HảI Mỹ - ĐOàN VăN HậU CùNg Mẹ đI Tham Quan, NhìN Cử Chỉ BiếT Ngay NàNg Wag YêU ChồNg Thế NàO - ẢNh 2.

Hải My diện đồ đơn giản khi đi chơi

Một khoảnh khắc khác được hội fan của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chụp được khi Văn Hậu đang cho cá ăn. Mẹ vợ trẻ trung của chàng cầu thủ sinh năm 1999 cũng chăm chú nhìn con rể. Trong khi đó nàng WAG sinh năm 2001 nhanh chóng lấy điện thoại ra để ghi lại hình ảnh của chồng.

Cử chỉ chụp sau lưng này của Hải My lại khiến dân tình nhớ đến cách mà Văn Hậu chụp vợ cũng từ phía sau. Đúng là cặp vợ chồng ai cũng sẵn sàng “tay máy” để chụp được những điều đẹp nhất của nửa kia.

DoãN HảI Mỹ - ĐOàN VăN HậU CùNg Mẹ đI Tham Quan, NhìN Cử Chỉ BiếT Ngay NàNg Wag YêU ChồNg Thế NàO - ẢNh 3.

Mẹ vợ, vợ và các em đều chăm chú nhìn Văn Hậu cho cá ăn

Cuộc sống sau hôn nhân của Văn Hậu và vợ cũng được hé lộ phần nào trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng không ngại trao đổi về công việc nhà với nhau. Về phía Hải My, cô nàng còn được khen ngợi khi chăm sóc rất kỹ không gian phòng khách, từ tự tay cắm hoa đến trang trí cây thông đón giáng sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *