84Fd653Aad Jpeg

Diện mạo khác lạ của thiếu gia Phillip Nguyễn sau hơn nửa năm cưới vợ

  Sau khi chính thức về chung một nhà vào hồi cuối tháng 3 vừa qua, Linh Rin và Phillip Nguyễn đều ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn. Tuy nhiên riêng với cựu hot girl, cô ít khi đăng ảnh mình nhưng lại hay khoe chồng.

  Phillip Nguyễn và Linh Rin

  Mới nhất, Linh Rin đã đăng tải một khoảnh khắc của ông xã khiến nhiều người bất ngờ. Trong khung hình này, Phillip Nguyễn mặc áo thun đơn giản và tập trung dùng điện thoại.

  DiệN MạO KháC Lạ CủA Phillip NguyễN Sau HơN NửA NăM LấY Linh Rin - ẢNh 2.

  Hình ảnh mới nhất của Phillip Nguyễn được vợ đăng tải

  Điều đáng nói là gương mặt của con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hiện tại có phần khác lạ so với diện mạo bảnh bao mà cư dân mạng thường thấy. Ngoài ra Phillip Nguyễn cũng để râu nên nhìn lại càng già dặn hơn, nếu nhìn lướt qua thì khó mà nhận ra. Đây cũng chính là lý do mà cư dân mạng nói đùa: “Linh Rin xài hao quá!”.

  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, từ góc chụp của Linh Rin thì Phillip đang cúi mặt nên chuyện khó nhận ra cũng dễ hiểu. Bên cạnh đó đây chỉ là khoảnh khắc đời thường của 2 vợ chồng, thiếu gia có kém bảnh bao một chút là chuyện bình thường.

  3D05Deefe0
  78Fcd2F35B

  Đây mới là Phillip Nguyễn trong suy nghĩ của cư dân mạng

  Cách đây không lâu, Linh Rin cũng thoải mái chia sẻ về ông xã và cuộc sống hôn nhân. Cô thấy chồng mình ngày càng trẻ mà không hiểu tại sao. Bên cạnh đó, cựu hot girl cũng nhanh chóng nhập hội nghiện chồng vì “sau khi về làm vợ thì điện thoại tui toàn ảnh chồng. 10 điểm!”.

  DiệN MạO KháC Lạ CủA Phillip NguyễN Sau HơN NửA NăM LấY Linh Rin - ẢNh 4.

  Từ khi chính thức về chung một nhà, Linh Rinh thoải mái bày tỏ tình cảm với chồng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *