913D1916Dc Jpeg

Diễm My 9X bật mí “nóng” trước thềm hôn lễ: Bị phản đối khi mới yêu chồng tương lai, từng khiến mẹ chồng khóc

Tối ngày 18/12, ngay sau lễ ăn hỏi, đã có cuộc gặp gỡ thân mật với giới truyền thông. Tại đây, người đẹp đã có những tiết lộ thú vị về ông xã tương lai cũng như gia đình chồng.

Biết ơn khi gặp được chồng tương lai

Diễm My 9X cho biết, bản thân từng có suy nghĩ khá tiêu cực về chuyện hôn nhân. Thậm chí, chưa từng nghĩ tới chuyện bản thân sẽ kết hôn. Bởi lẽ từ nhỏ gia đình đã không hạnh phúc và cũng từng chứng kiến nhiều cặp vợ chồng xung quanh mình tan vỡ.

Tuy nhiên, khi gặp và yêu ông xã tương lai, Diễm My 9X đã dần thay đổi suy nghĩ của bản thân. “Vinh là một người rất kiên nhẫn, dù cả hai đã trải qua nhiều sóng gió, có cả khoảng thời gian chia cách, nhưng anh ấy chưa bao giờ từ bỏ. Bản thân My là người có nhiều khiếm khuyết, nhưng Vinh đã giúp My thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực về hôn nhân, dần mở lòng và đón nhận tình cảm”, Diễm My 9X chia sẻ về ông xã tương lai.

Mối tình của Diễm My 9X và chồng tương lai từng bị phản đối

Diễm My 9X hài hước tiết lộ rằng, sau 1 năm hẹn hò, cô mới biết, chồng tương lai kém mình 1 tuổi. “Trước giờ My chưa từng nghĩ sẽ quen với bạn trai kém tuổi. Mọi người đều lo lắng, vì họ cho rằng My nên quen người lớn tuổi hơn để có thể được dẫn dắt và bớt lo toan mọi thứ. Tuy nhiên, trước giờ My luôn sống theo con tim. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, trong đó có vô số lời phản đối. Không phải là gia đình Vinh mà lại từ bạn bè xung quanh My. Tất nhiên, họ chỉ lo lắng sợ My bị tổn thương”, Diễm My 9X nói thêm.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng, bản thân thấy biết ơn cuộc đời này khi đã để cô gặp Vinh và được gia đình anh đón nhận: “Điều này khiến tôi nghĩ rằng, ông trời không lấy đi của mình tất cả, bản thân có tuổi thơ buồn, nhưng giờ đây lại nhận được sự yêu thương từ gia đình chồng”.

Cô cho biết, cả hai gặp nhau khi đều đã có sự vững chãi và độc lập. Do vậy khi đến với nhau Diễm My 9X và chồng tương lai đều có sự đồng điệu, khiến đôi bên hạnh phúc. Diễm My 9X cho rằng, việc tìm kiếm hạnh phúc do một người khác tạo ra hay việc bản thân phải phụ thuộc vào đối phương sẽ khiến mối quan hệ rất khập khiễng, khó bền lâu.

DiễM My 9X BậT Mí “NóNg” TrướC ThềM HôN Lễ: Bị PhảN đốI Khi MớI YêU ChồNg TươNg Lai, TừNg KhiếN Mẹ ChồNg KhóC- ẢNh 1.

Diễm My 9X tiết lộ rằng, chồng tương lai là người sống rất tình cảm, thương yêu gia đình, mẹ và em gái. Theo đó, chồng tương lai của Diễm My 9X rất chịu khó trong công việc, tính toán nhanh. Do vậy mỗi khi hai người cãi nhau, nữ diễn viên đều không thể dành phần thắng vì đối phương suy nghĩ quá nhanh.

Nói về những lần tranh cãi với chồng tương lai, Diễm My 9X cho biết, cả hai đa phần cãi nhau vì chuyện giờ giấc. Trong khi chồng tương lai là người sống rất kỷ luật, đúng giờ thì Diễm My 9X lại theo cảm xúc hoàn toàn.

Tiết lộ về kế hoạch sinh con, Diễm My 9X cho biết, cô muốn để mọi thứ theo tự nhiên: “Trời cho thì mình sẽ nhận, còn hiện tại chưa có nha”.

Từng khiến mẹ chồng tương lai buồn và khóc

Nói tới mẹ chồng tương lai, Diễm My 9X cho biết, bà là người phụ nữ trẻ trung và hiền lành, sống rất tình cảm. “Trong một năm vừa rồi, My dành nhiều thời gian đọc sách bổ sung kiến thức. Nhưng điều giúp My tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn chính là việc nói chuyện nhiều hơn với mẹ chồng.

Bà dạy rất nhiều và cái nào cũng hiệu quả. Khi bản thân lập một gia đình mới, rất nhiều thứ mình phải tự động học. Người đầu tiên My nghĩ đến chính là mẹ chồng. Mẹ chồng chính là một kho tàng”, Diễm My dành lời khen cho mẹ chồng.

Tuy nhiên, Diễm My 9X cũng tiết lộ việc bản thân từng khiến mẹ chồng tương lai buồn và khóc: “Gia đình có một group chung, bản thân My thì có đôi lúc ‘ẩn’ đi ở đó. Bởi vì My nếu đang tập trung 1 việc gì đó thì sẽ không để ý những chuyện khác xung quanh. Do vậy có 1 khoảng thời gian My biến mất khỏi group gia đình khiến mẹ chồng buồn và khóc. Đây cũng được xem là văn hóa trong gia đình Vinh. Theo đó, mọi người phải luôn có những lời hỏi thăm, ôm nhau, thể hiện tình cảm. Mẹ chồng rất thích mọi người hỏi han nhau”.

DiễM My 9X BậT Mí “NóNg” TrướC ThềM HôN Lễ: Bị PhảN đốI Khi MớI YêU ChồNg TươNg Lai, TừNg KhiếN Mẹ ChồNg KhóC- ẢNh 2.

Diễm My 9X bên gia đình chồng tương lai

Diễm My từng khiến mẹ chồng khóc

Diễm My 9X khẳng định, tính cách này của mẹ chồng không phải là kiểm soát mà bà chỉ muốn mọi người trong gia đình quan tâm tới nhau hơn.

Chia sẻ về kế hoạch sau khi kết hôn, Diễm My 9X cho biết, cô sẽ nghỉ ngơi một thời gian để tập trung cho gia đình, chăm sóc ngôi nhà, nội trợ, tập tành thêm vài môn thể thao cũng như học hỏi về kinh doanh ẩm thực.

Diễm My học được nhiều từ mẹ chồng

Bên cạnh việc chia sẻ về chuyện kết hôn, Diễm My cũng không quên nhắc tới mẹ ruột: “Thời điểm mẹ mất, điều khiến My hối hận nhất chính là những lần nói câu này câu kia không đúng làm mẹ buồn. Hay như việc không dành nhiều thời gian cho mẹ, có những lúc mẹ nấu một bàn đồ ăn nhưng bản thân My lại đi ăn với khách hàng. Đó là điều My hối hận nhất”.

Diễm My 9X nói rằng, bản thân hiện giờ cảm thấy đã thực hiện được ước mơ lớn nhất của mẹ. Đó chính là việc nữ diễn viên chuẩn bị bước vào một cuộc hôn nhân hạnh phúc. “Tất nhiên, đây là My chỉ nói ở hiện tại, cuộc sống vô thường không thể biết trước được điều gì”, Diễm My 9X nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *