333F156940 Jpeg

Diana Unicharm được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

  Cụ thể, Diana Unicharm đứng thứ 9 trong ngành Hàng tiêu dùng khối Doanh nghiệp lớn, đồng thời đứng thứ 23 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam khối Doanh nghiệp lớn.

  Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng môi trường làm việc được tổ chức thường niên bởi Anphabe – Nhà tư vấn tiên phong về Thương hiệu nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc hạnh phúc. Khảo sát được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 9/2023, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 752 doanh nghiệp trên thị trường với sự đánh giá của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm ở 18 nhóm ngành nghề.

  Ông Takahiro Okada – Tổng Giám đốc Diana Unicharm chia sẻ: “Lấy con người là cốt lõi giá trị doanh nghiệp, chúng tôi áp dụng Quản trị cộng hưởng Unicharm trong quản trị doanh nghiệp, nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự Unicharm giàu khát vọng, giàu kinh tế, giàu thể chất và tinh thần, kiến tạo môi trường làm việc bình đẳng, cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhằm mang lại mức độ hài lòng trong công việc cao nhất cho cán bộ công nhân viên”.

  Quản trị cộng hưởng Unicharm là một trong những yếu tố then chốt đằng sau sự thành công của Diana Unicharm trong suốt hơn 25 năm phát triển bền vững. Tại Diana Unicharm, cấp quản lý sử dụng thông tin, phản hồi từ nhân viên tuyến đầu khi xây dựng phát triển chiến lược. Nhân viên được giải thích và hiểu rõ về quan điểm, đường lối của cấp quản lý để đưa ra kế hoạch hành động phù hợp, từ đó giúp quản lý và nhân viên hợp tác chặt chẽ, cùng thực hiện mục tiêu chung. Bên cạnh đó, Diana Unicharm đẩy mạnh bồi dưỡng đội ngũ “nhân sự cộng hưởng” có tư duy, hiểu biết sâu sắc về các yếu tố văn hóa doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh đảm đương các vị trí quan trọng.

  Đội ngũ nhân sự cộng hưởng Unicharm giàu khát vọng, giàu kinh tế, giàu thể chất và tinh thần

  Nhằm thúc đẩy khía cạnh con người Unicharm giàu khát vọng phát triển bản thân, tham gia đóng góp vào sự phát triển của công ty và xã hội trong mỗi cá nhân, Diana Unicharm thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng mềm và phát triển kỹ năng chuyên môn, cán bộ quản lý hỗ trợ nhân viên hiện thực hóa kế hoạch sự nghiệp trung và dài hạn, tạo cơ hội cho nhân viên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

  Hướng đến khía cạnh con người Unicharm giàu kinh tế, Diana Unicharm tăng cường sự gắn kết với nhân viên thông qua việc thiết lập và duy trì hệ thống lương thưởng nhất quán dẫn đầu ngành cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

  Cuối cùng, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự giàu thể chất và tinh thần, Diana Unicharm nỗ lực tạo môi trường làm việc cân bằng giữa công việc – cuộc sống, khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả tan làm đúng giờ và hạn chế làm thêm giờ, tất cả nhân viên được tạo điều kiện kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm, tham gia giải đấu thể thao kết nối cán bộ công nhân viên sau giờ làm việc như đá bóng, tennis, cầu lông…

  Giải thưởng tại Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 góp phần khẳng định những chiến lược nhân sự đúng đắn của Diana Unicharm và vị thế hàng đầu của doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng Việt Nam.

  Diana Unicharm là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm được thành lập với sứ mệnh luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam. Các sản phẩm của Diana Unicharm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như tã giấy trẻ em Bobby, Moony, Mamy Poko, sản phẩm chăm sóc phụ nữ băng vệ sinh Diana; Sofy, Libera, sản phẩm tã người lớn Caryn; sản phẩm chăm sóc da như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi; sản phẩm chăm sóc sức khỏe như khẩu trang 3D Mask, thức ăn cho mèo Silver Spoon.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *