2A40B60D76 Jpeg

Địa điểm đã “ngủ quên” tại TP.HCM bỗng bừng sáng vào thời điểm Noel, dù lạ lẫm nhưng dân tình vẫn nườm nượp đến check-in

  Còn ít ngày nữa là đến Giáng sinh, nhà thờ Đức Bà (TP.HCM) bỗng trang hoàng rực rỡ với hàng ngàn dây đèn sáng lấp lánh khiến ai ngang qua cũng ngước nhìn. Từ lâu, Nhà thờ đã tạm ngừng hoạt động tôn giáo và trải qua một cuộc đại trùng tu lớn đến năm 2027. Tuy còn trong giai đoạn sửa chữa nhưng địa điểm này vẫn được trang trí vô cùng đẹp đẽ trong dịp Noel năm nay.

  Sau nhiều năm “tối đèn”, Nhà Thờ Đức Bà quay trở lại với diện mạo khác lạ. (Ảnh: Hoài Thương, Phương Nguyễn)

  Ban đầu, khi mới chứng kiến “lớp áo lấp lánh” của Nhà thờ thì người dân không khỏi bất ngờ và hoang mang. Vì sau nhiều năm đóng cửa im ắng, địa điểm này vẫn được trang trí đèn, tiểu cảnh xung quanh nên đã thu hút sự chú ý của mọi người. Vượt qua sự “hoang mang” ban đầu, người dân đã yêu thích địa điểm này suốt những ngày qua, kéo đến chụp ảnh đông nghịt mỗi tối.

  ĐịA đIểM đã &Amp;Quot;Ngủ QuêN&Amp;Quot; TạI Tp.hcm BỗNg BừNg SáNg VàO ThờI đIểM Noel, Dù Lạ LẫM NhưNg DâN TìNh VẫN NườM NượP đếN Check-In - ẢNh 2.

  Nhờ đó mà người dân năm nay lại có thêm một địa điểm chụp ảnh mùa cuối năm.

  Bên trên là lớp rèm đèn cao đến 60m nổi bật cả góc trời trung tâm thành phố, phía dưới, Nhà thời cũng đặt thêm các tiểu cảnh mừng Chúa Giáng sinh. Điều này đã thu hút rất nhiều gia đình, bạn đến tham quan chụp ảnh cũng như chiêm ngưỡng một Nhà thờ cổ kính nay trở nên lạ lẫm.

  ĐịA đIểM đã &Amp;Quot;Ngủ QuêN&Amp;Quot; TạI Tp.hcm BỗNg BừNg SáNg VàO ThờI đIểM Noel, Dù Lạ LẫM NhưNg DâN TìNh VẫN NườM NượP đếN Check-In - ẢNh 3.

  Trước đó, Nhà thờ Đức bà đã là địa điểm thu hút du khách bậc nhất dịp Noel. Nên thấy được hình ảnh mới này, người dân lại càng tò mò tìm đến. (Nguồn: @gioitreconggiao.vn)

  ĐịA đIểM đã &Amp;Quot;Ngủ QuêN&Amp;Quot; TạI Tp.hcm BỗNg BừNg SáNg VàO ThờI đIểM Noel, Dù Lạ LẫM NhưNg DâN TìNh VẫN NườM NượP đếN Check-In - ẢNh 4.

  Dù sáng đèn, nhưng xung quanh nhà thờ vẫn được bao quanh bởi hàng rào công trình trùng tu xây dựng.

  Dự kiến vào hai ngày lễ chính, Nhà thờ và khu vực lân cận sẽ còn đông đúc hơn thế nữa. Hứa hẹn sẽ là địa điểm đặc sắc trong dịp lễ hội năm nay.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *