E9Cb307A37 Png

Danh hài Minh Nhí: Chuyện tình cảm từ trẻ tới già của NSND Hồng Vân, tôi nắm hết

  Là khách mời của The Khang Show trong tập 58, nghệ sĩ Hồng Vân và danh hài Minh Nhí đã có dịp chia sẻ với khán giả về tình bạn gần 40 năm của mình.

  Trong chương trình, Hồng Vân chia sẻ: “Nếu nói về quãng đường tôi và Minh Nhí đi cùng nhau thì còn dài hơn quãng đường mà tôi với Hồng Đào đi với nhau nữa.

  Tôi vô trường là biết Minh Nhí trước, tôi học khóa 8 còn Minh Nhí học khóa 7, hai lớp kế nhau. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn là ở lớp Minh Nhí nhưng chị Kim Loan, vợ anh Đôn lại học lớp tôi. Hai lớp cùng nhau làm vở rồi đi quay ở Cần Thơ. Khi chúng tôi vô trường, cả hai đứa đều ngưỡng mộ Hồng Đào. 40 năm rồi đó“.

  Khi được hỏi về điều gì đã gắn kết tình bạn của Hồng Vân – Minh Nhí suốt 40 năm, nam danh hài kể: “Nguyên lứa chúng tôi rất thương nhau, hỗ trợ, giúp đỡ và đoàn kết. Tổ nghề cho tôi và Hồng Vân lương duyên được gắn bó và thân thiết với nhau.

  Chúng tôi đóng chung rất nhiều video hài đến sau khi Hồng Vân mở sân khấu kịch, tôi cũng về diễn. Khi tôi tách ra làm riêng, nhiều người cũng đồn chúng tôi có chuyện này chuyện kia nhưng không có. Chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau, bây giờ hai đứa mở hai sân khấu riêng nhưng ngày Hồng Vân khai trương tôi cũng phải chạy tới“.

  Về phía Hồng Vân, nữ nghệ sĩ nói: “Tôi với Minh Nhí hợp là đều đam mê sân khấu. Thứ hai là đều thương học trò. Hồi mới ra trường, tôi được giữ lại làm giảng viên. Dạy được 6 tháng là tôi buông vì nghĩ mình không thể theo nghiệp sư phạm.

  Khi Minh Nhí về sân khấu kịch Hồng Vân, tôi biết với Minh Nhí, sân khấu là một nửa dòng máu, nửa còn lại là nghiệp làm thầy nên mới mở ra lớp đào tạo cho Minh Nhí dạy.

  Học trò cứ gọi tôi với Minh Nhí là Lạc Long Quân và Âu Cơ. Khi Minh Nhí mở sân khấu của mình, 50 đứa theo cha, 50 đứa ở lại, tôi mới dấn thân vô và vướng vào nghiệp, thương bỏ không được“.

  Danh HàI Minh Nhí: ChuyệN TìNh CảM Từ Trẻ TớI Già CủA Nsnd HồNg VâN, TôI NắM HếT - ẢNh 2.

  Cũng trong chương trình, cả hai cho biết, 40 năm tình bạn, cả hai trải qua không ít “sóng gió”. Hồng Vân nói: “Chúng tôi không hề tâm sự, giận hờn nhiều lắm, ngắt đoạn nhiều lắm và đều là Minh Nhí giận, chứ không phải tôi. Tôi rất hiểu Minh Nhí nhưng Minh Nhí không hiểu tôi.

  Lúc nào tôi cũng như vú em đi làm huề với Minh Nhí nhưng qua một người khác. Người để kết nối tình cảm giữa tôi với Minh Nhí là cố nghệ sĩ Anh Vũ.

  Minh Nhí chỉ tâm sự khi bị tôi truy thôi. Có chuyện gì là chôn vào lòng rồi mặt buồn mà mặt thì không giấu được cảm xúc. Tôi nói với Anh Vũ. Anh Vũ bảo, chị để em. Tối hôm đó là Anh Vũ trình bày cho tôi nghe“.

  Nghệ sĩ Minh Nhí nói thêm: “Chúng tôi hợp nhau trong diễn xuất. Nói không phải khen nhau đâu nhưng chúng tôi ngưỡng mộ nhau thật sự. Đến giờ, tôi vẫn dạy học trò là, diễn phải như cô Hồng Vân. Cô Vân diễn rất thật, cảm xúc rất thật, diễn như không diễn nhưng hài ra hài, bi ra bi.

  Danh HàI Minh Nhí: ChuyệN TìNh CảM Từ Trẻ TớI Già CủA Nsnd HồNg VâN, TôI NắM HếT - ẢNh 3.

  Chúng tôi có tâm sự, chuyện tình cảm từ trẻ tới già của Hồng Vân, tôi nắm hết. Còn tôi thì ngược lại. Mỗi lần tôi bàn với Hồng Vân việc gì, Hồng Vân nghe nhưng chưa làm, từ từ tính cách giải quyết còn tôi thì nóng vội, nghĩ là Hồng Vân không nghe mình góp ý.

  Tôi không nói mà để bụng. Tôi chạnh lòng rồi tủi thân. Tính tôi hay hờn mát, sau này suy nghĩ mới biết tính đó không hay và bỏ hết“.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *