7484630E6E Jpeg

Đám cưới diễn viên Phương Lan: Puka – Khả Như hội ngộ hậu nghi vấn “nghỉ chơi”, dàn sao Vbiz có mặt từ sớm

Chiều tối hôm nay (20/11), đám cưới diễn viên đã chính thức diễn ra tại một không gian ngoài trời sang trọng ở TP Hồ Chí Minh.

Ngay từ trước khi tiệc cưới diễn ra, đông đảo giới nghệ sĩ Vbiz đã có mặt đông đủ để chụp hình và chúc mừng cho hạnh phúc của cô dâu chú rể. Dàn nghệ sĩ đình đám góp mặt trong tiệc cưới của Phương Lan gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Khánh Vân, Thu Trang, Khả Như, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt, vợ chồng Mạc Văn Khoa, Thùy Anh…

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 1.

Cô dâu Phương Lan xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy cưới đuôi cá tôn dáng

Hoa hậu Khánh Vân chụp hình cùng cô dâu chú rể

Khoảnh khắc gây chú ý nhất phải nói tới chính là giây phút Khả Như và Puka hội ngộ sau nghi vấn “nghỉ chơi”.

Trong những hình ảnh được ghi lại, Khả Như và Puka vẫn tương tác, cười đùa rất nhiệt tình với nhau. Dường như nghi vấn “cạch mặt nhau” không hề gây ảnh hưởng tới 2 nghệ sĩ. Qua đây, nhiều người cho rằng, tin đồn Khả Như và Puka “nghỉ chơi” chỉ là những suy đoán vô căn cứ từ cộng đồng mạng.

Puka và Khả Như tương tác nhiệt tình hậu nghi vấn nghỉ chơi

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 4.

Khoảnh khắc Khả Như và Puka hội ngộ sau nghi vấn “nghỉ chơi”

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 6.

Lâm Vỹ Dạ

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 7.

Thu Trang

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 8.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 9.

Diễn viên Thùy Anh

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 10.

Hoa hậu Tiểu Vy

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 11.

Hữu Đằng

ĐáM CướI DiễN ViêN PhươNg Lan: Puka - Khả Như HộI Ngộ HậU Nghi VấN &Amp;Quot;Nghỉ ChơI&Amp;Quot;, DàN Sao Vbiz Có MặT Từ SớM- ẢNh 12.

Dàn nghệ sĩ Vbiz chúc mừng đám cưới của Phương Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *