5Ce8B40434 Jpeg

Cưới Shark Bình, Phương Oanh chỉ vẩy rau và khoe nấu ăn cho “hồng hài nhi” cũng có gần 4 triệu người xem

Từ sau khi chính thức về chung một nhà, h ngày càng được lòng công chúng và nhận nhiều sự ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân đủ đầy, hạnh phúc. Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Shark Bình vẫn luôn dành phần lớn thời gian để ở cạnh bà xã. Không những vậy, vị “cá mập” vốn nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn còn được khen ngày càng trẻ trung và vui vẻ, xì-tin trong tính cách.

Không chỉ Shark Bình, bà xã Phương Oanh cũng có nhiều thay đổi kể từ sau khi kết hôn. Trước đó, nữ diễn viên vốn tập trung vào công việc, hiếm khi làm clip đăng tải trên MXH. Dù vậy, Phương Oanh vẫn có độ hot nhất định mỗi khi xuất hiện. Song, từ khi làm vợ Chủ tịch, người đẹp được netizen dành nhiều sự chú ý hơn, dù chỉ một động thái nhỏ cũng “gây bão” mạng.

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Amp;Quot;HồNg HàI Nhi&Amp;Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 1.

Cuộc sống hôn nhân của Shark Bình và Phương Oanh được netizen dành nhiều sự quan tâm

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Amp;Quot;HồNg HàI Nhi&Amp;Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 2.

Các đoạn clip của Phương Oanh thời gian gần đây hều hút cả triệu view

Trải qua giai đoạn ốm nghén khi mang thai, sức khoẻ Phương Oanh hiện đã tốt hơn, cô bắt đầu nấu nướng và làm clip đu trend trên “tóp tóp”. Dù chỉ chia sẻ cách vẩy rau hay công thức nấu những món ăn cho Shark Bình nhưng các clip của Phương Oanh đều sở hữu đến cả triệu view. Đặc biệt, những khoảnh khắc đời thường, “nhí nhố” của 2 vợ chồng đều hút tới hơn 4 triệu lượt xem.

Phía dưới phần bình luận, netizen chủ yếu xuýt xoa khen ngợi cả hai vì “gặp đúng người” nên từ diện mạo đến tính cách đều thay đổi tích cực. Không những vậy, dân tình còn cho rằng bí quyết của Phương Oanh khiến ông xã doanh nhân mê mẩn chính từ sự đảm đang, nấu ăn ngon và nói chuyện khéo léo.

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Amp;Quot;HồNg HàI Nhi&Amp;Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 3.

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Quot;HồNg HàI Nhi&Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 4.
CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Quot;HồNg HàI Nhi&Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 5.

Shark Bình nhiều lần khoe mâm cơm bà xã nấu

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Amp;Quot;HồNg HàI Nhi&Amp;Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 6.

Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm, khoe khoảnh khắc đời thường lên MXH

CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Quot;HồNg HàI Nhi&Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 7.
CướI Shark BìNh, PhươNg Oanh Chỉ VẩY Rau Và Khoe NấU ăN Cho &Quot;HồNg HàI Nhi&Quot; CũNg Có GầN 4 TriệU NgườI Xem- ẢNh 8.

Phương Oanh chăm chỉ đăng clip nấu ăn

Shark Bình cũng từng nhiều lần bày tỏ niềm hạnh phúc khi được thưởng thức những mâm cơm gia đình do chính tay bà xã nấu. Thậm chí, vị “cá mập” còn lập hẳn một album trên trang cá nhân với tên “Hương vị tình thân” chỉ để khoe tài bếp núc của vợ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Càng xem càng thích đôi này, chân thành và vui vẻ”.

– “Phương Oanh khéo thật. Đang bầu mà chịu khó nấu ăn cho chồng ghê”.

– “Mình cũng thích vợ biết nấu ăn ngon, vui tính, như vậy cuộc sống hôn nhân mới êm đẹp”.

– “Shark Bình cũng chiều vợ, Phương Oanh lại biết cách chăm sóc, vun vén. Quá xứng đôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *