294F81Ad1E Jpeg

Cuộc đời bi kịch của tài tử “Friends” Matthew Perry: “Sẽ không ai ngạc nhiên nếu tôi chết”

Theo CNN, thi thể được tìm thấy trong bể sục tại nhà riêng thuộc khu vực Los Angeles. Nam diễn viên qua đời ở tuổi 54.

TMZ cho biết Matthew đã về nhà sau khi hoạt động thể chất kéo dài 2 giờ đồng hồ. Anh đã cử trợ lý đi làm một số việc vặt ngay sau đó. 2 giờ sau, trợ lý quay lại phát hiện Matthew không phản hồi và gọi cấp cứu.

Nguyên nhân qua đời được cho là đuối nước. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu bị sát hại, không tìm thấy ma tuý tại hiện trường.

Nam TàI Tử Matthew Perry - NgôI Sao LoạT Phim 'Friends' Qua đờI - ẢNh 1.

Tài tử Matthew Perry qua đời ở tuổi 54.

Matthew Perry sinh ngày 19/8/1969 ở Massachusetts (Mỹ), có bố là diễn viên, mẹ là nhà báo. Sau khi bố mẹ chia tay, anh chuyển đến sống với bà ở Ottawa, Canada. Anh chuyển về Los Angeles lúc còn là thiếu niên.

Matthew bắt đầu diễn xuất với vai diễn nhỏ trong bộ phim 240-Robert vào năm 1979. Sau khi tham gia một số vai khách mời trên truyền hình, anh xuất hiện thường xuyên trong Growing Pains (1985-1992), Boys Will Be Boys (1987-1988) và Sydney (1990).

Năm 1994 tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng khi đảm nhận nhân vật Chandler Bing trong Friends – loạt phim sitcom đình đám thập niên 90. Chandler là giám đốc điều hành của một công ty chuyên phân tích thống kê. Anh có khiếu hài hước, thường pha trò với bạn bè.

Nhân vật của Matthew được người hâm mộ yêu thích. Màn trình diễn ấn tượng đã mang về cho anh đề cử giải Emmy năm 2002.

Nam TàI Tử Matthew Perry - NgôI Sao LoạT Phim 'Friends' Qua đờI - ẢNh 2.

Matthew được biết đến với vai diễn Chandler Bing trong loạt phim “Friends” đình đám.

Gần đây anh đã xuất bản một cuốn hồi ký có tựa đề Friends, Lovers and the Big Terrible Thing . Trong đó, Perry tiết lộ tình trạng sức khoẻ sa sút của bản thân. Anh cho biết nhiều năm đối mặt với các vấn đề nghiện ngập.

Nam tài tử cho biết ruột kết bị vỡ do tình trạng nghiện opiod ở tuổi 49. Các bác sĩ cho biết anh chỉ có 2% cơ hội sống sót, anh đã hôn mê 2 tuần, dành nhiều tháng trong bệnh viện.

Nam diễn viên đã phải trải qua 14 cuộc phẫu thuật và đã đi cai nghiện 15 lần trong nhiều năm với hy vọng từ bỏ chất kích thích.

“Điều tôi ngạc nhiên nhất là khả năng phục hồi của mình. Cách mà tôi có thể thoát khỏi tất cả sự tra tấn và khủng khiếp này. Tôi muốn kể câu chuyện, mặc dù hơi đáng sợ khi kể tất cả bí mật của mình trong một cuốn sách, nhưng tôi không bỏ sót điều gì. Mọi thứ đều ở trong đó”, Matthew Perry viết.

Sự ra đi đột ngột của Matthew Perry khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng, xót xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *