Bfbb0958E6 Png

Cụ bà U70 sở hữu mái tóc bồng bềnh đẹp mê tơi, đến hội gái trẻ cũng phải đỏ mắt ghen tỵ

Cụ bà Carrie Muir là một beauty blogger sở hữu hơn 87.000 người theo dõi trên Instagram. Các nội dung bà đăng tải thường liên quan đến làm đẹp, đặc biệt là tạo kiểu và chăm sóc tóc. Dù đã bước sang độ tuổi U70, nhưng bà Carrie Muir vẫn khiến rất nhiều chị em phải ghen tỵ vì sở hữu mái tóc dài – dày – đẹp. Đáng nói là mái tóc của bà Carria không hề có dấu hiệu hư tổn dù phải thường xuyên chịu tác động từ các loại máy làm tóc để tạo kiểu.

Bà Carrie nổi tiếng vì sở hữu mái tóc dài chắc khỏe và những video tạo kiểu tóc vô cùng đẹp mắt.

Sở hữu mái tóc vạn người mê, bà Carrie nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến quá trình chăm sóc tóc. Bà cũng chẳng ngần ngại tiết lộ với chị em một loạt các sản phẩm haircare mà bản thân sử dụng trong nhiều năm qua để có được mái tóc chắc khỏe ở độ tuổi U70. Được biết, bên cạnh bước gội và xả tóc, chu trình haircare của bà Carrie bao gồm 6 bước tương ứng với 7 sản phẩm khác nhau.

Thành quả cho quá trình haircare 6 bước kỹ lưỡng của bà Carrie chính là mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Đầu tiên, bà Carrie sử dụng mặt nạ tóc K18 Biomimetic Hairscience. Sản phẩm này với công nghệ peptide được tích hợp có tác dụng sửa chữa những hư tổn do thuốc tẩy, thuốc nhuộm gây ra cho tóc, đồng thời phục hồi độ chắc khỏe, mềm mại, mượt mà và bồng bềnh. Giá của sản phẩm này khoảng 1,8 triệu đồng.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 3.

Nơi mua:

Giá khoảng: 1,8 triệu

Để kích thích mọc và nuôi dưỡng tóc, bà Carrie sẽ ”apply” một lớp serum Champo Pitta Growth và xoa đều. Đây là sản phẩm dành riêng cho những loại tóc mỏng và dễ gãy rụng. Em này có công dụng giảm rụng tóc, chị em có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 5.

Nơi mua:

Giá khoảng: 820k

Vì phải thường xuyên tạo kiểu tóc bằng các loại máy sử dụng nhiệt nên bà Carrie rất chú trọng vào việc dưỡng ẩm để tránh tình trạng tóc khô xơ. Và để cung cấp dưỡng chất cho tóc, bà chọn sản phẩm kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream. Sản phẩm không chỉ có công dụng dưỡng ẩm mà còn giúp giữ nếp nhẹ nhàng, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo các kiểu tóc bằng máy sấy.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 7.

Nơi mua:

Giá: 835k

Khi tạo kiểu tóc, bà Carrie còn sử dụng thêm kem tạo kiểu đa năng Champoo Leave-in Perfecting Cream. Vai trò của em này là tăng cường độ chắc khỏe cho tóc và phục hồi các liên kết keratin bên trong đồng thời bịt kín lớp biểu bì bên ngoài để giúp tóc mềm mượt, bóng mượt và bồng bềnh ngay lập tức. Giá bán của sản phẩm này không quá đắt đỏ chỉ khoảng 670k.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 9.

Nơi mua:

Giá khoảng: 670k

Để tóc thêm mềm mượt, bà Carrie còn xịt thêm sản phẩm Color Wow Dream Coat Supernatural Spray lên tóc để giúp chống thấm nước cho tóc, ngăn ngừa tình trạng xoăn cứng.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 11.

Nơi mua:

Giá khoảng: 680k

Loại dầu dưỡng tóc tiếp theo sẽ kết thúc chu trình haircare của bà Carrie chính là Windle Lab Shine & Smoothing Oil. Công thức của sản phẩm này có sự pha trộn từ các loại dầu tự nhiên giúp làm mượt và nuôi dưỡng và mang lại cảm giác mượt mà và sáng bóng.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 13.

Nơi mua:

Giá khoảng: 630k

Ngoài các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc, bà Carrie không quên cung cấp thêm viên uống hỗ trợ mọc tóc. Sản phẩm này chứa lượng protein biển dồi dào, cùng với kẽm, Vitamin B và sắt giúp cung cấp những dưỡng chất thiết yếu để kích thích mọc tóc từ bên trong.

Cụ Bà U70 Sở HữU MáI TóC BồNg BềNh đẹP Mê TơI, đếN HộI GáI Trẻ CũNg PhảI đỏ MắT Ghen Tỵ - ẢNh 15.

Nơi mua:

Giá: 1749k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *