Bfcde0D3F6 Jpeg

Cô vợ có lối sống lạ vẫn được chồng cưng chiều và bí mật của anh ta với nữ đồng nghiệp “lộ tẩy” sau 7 năm

Trang và Hạo gặp gỡ tại nơi làm việc. Sự hài hước của Hạo nhanh chóng thu hút Trang và sự dịu dàng của Trang cũng khiến Hạo yêu thích. Và cứ thế họ đến với nhau trong hạnh phúc. Để tiếp nối chuyện tình đẹp chốn công sở này, họ nhanh chóng kết hôn.

Bất ngờ với lối sống DINK của vợ

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của vợ chồng son chưa bắt đầu được bao lâu thì Trang bàn bạc với Hạo về việc có con. Thực ra, Trang là người theo đuổi lối sống DINK (Double Income, No Kids – gấp đôi thu nhập, không con cái). Khi vợ đề xuất ý tưởng này, Hạo rất bất ngờ. Ban đầu anh nghĩ rằng Trang chưa sẵn sàng làm mẹ, đồng thời anh cũng cho rằng còn quá sớm để có con vì họ mới kết hôn.

Bởi vậy, Hạo an ủi Trang đừng lo lắng, đợi sau này có cũng được, nhưng Trang lập tức bác bỏ suy nghĩ này của chồng. Ý của cô là muốn trở thành một DINK và cuộc sống sau này cũng chỉ có hai người, không có con cái. Sau khi nghe được tâm tư của vợ, Hạo nhất thời có chút bối rối, anh chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành một người đi theo lối sống DINK.

Nhưng nhìn ánh mắt kiên định của vợ, Hạo cũng không muốn xảy ra mâu thuẫn với vợ, anh nghĩ có lẽ vợ mình chỉ nhất thời có chủ ý này, đợi mấy năm nữa nhắc lại chuyện có con cũng không muộn.

Cô Vợ Có LốI SốNg Lạ VẫN đượC ChồNg CưNg ChiềU Và Bí MậT CủA Anh Ta VớI Nữ đồNg NghiệP &Amp;Quot;Lộ TẩY&Amp;Quot; Sau 7 NăM - ẢNh 1.

Ảnh minh họa

7 năm hôn nhân “hạnh phúc”

Không ngờ khi anh có ý định này, Trang tỏ ra đau khổ. Trước đây không phải hai người đã thống nhất không có con hay sao. Cô thực sự không muốn có con, nếu phải tự mình sinh con cô sẽ chọn ly hôn. Ai cũng có những lý do của riêng mình về sự lựa chọn, đối với phụ nữ bình thường, ai cũng khao khát thiên chức làm mẹ, nhưng có lẽ Trang nằm ngoài vòng bình thường đó, cô có suy nghĩ và cách sống riêng của mình.

Hạo cũng không muốn từ bỏ mối quan hệ với Trang, dù rất muốn có một đứa con nhưng anh vẫn chiều theo ý vợ. Hạo thậm chí tìm người làm giấy chứng nhận giả để chứng mình bản thân anh cũng không thích hợp có con. Động thái này khiến Trang vô cùng cảm động, mối quan hệ của hai người khăng khít hơn mỗi ngày.

Không có sự ràng buộc của con cái, Hạo tập trung vào sự nghiệp và sớm đảm nhận vị trí phó giám đốc công ty. Còn Trang sau khi kết hôn cũng sớm chuyển chỗ làm, phát triển tại một công ty khác. Anh rất yêu chiều vợ, đến nỗi sáng nào cũng làm bữa sáng cho Trang.

Hai người còn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, khen ngợi và khát khao cuộc sống như Trang. Dù không có con làm sợi dây kết nối, cô vẫn được chồng yêu chiều hết mực. Trước những lời khen như vậy, Trang ngày càng cảm thấy lựa chọn sống DINK của mình là đúng đắn.

Cô và chồng còn bàn bạc với nhau nhiều kế hoạch cùng đi du lịch sau khi nghỉ hưu, chồng cô cũng sẵn lòng đồng ý. Trang cũng rất mong chờ một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc sau khi nghỉ hưu sớm.

Cô Vợ Có LốI SốNg Lạ VẫN đượC ChồNg CưNg ChiềU Và Bí MậT CủA Anh Ta VớI Nữ đồNg NghiệP &Amp;Quot;Lộ TẩY&Amp;Quot; Sau 7 NăM - ẢNh 2.

Ảnh minh họa

Bàng hoàng về tình yêu của chồng

Một đêm nọ, Trang nhìn thấy trong điện thoại của chồng có vài tin nhắn thông báo chuyển khoản. Trang hỏi Hạo về chuyện này, cô không tin lời giải thích do dự của chồng, nhưng cô cũng không trực tiếp tranh cãi.

Ngày hôm sau, Trang đến ngân hàng yêu cầu thông tin chuyển khoản. Bởi đây là tài khoản chung của hai vợ chồng, cô đều biết thông tin trong này. Nhận được thông tin giao dich, trực giác của phụ nữ mách bảo rằng sự việc không đơn giản như vậy. Ngay hôm đó, cô đã chất vấn chồng mình, ban đầu Hạo không thừa nhận, nhưng trước sự gay gắt của Trang, Hạo đã nói ra sự thật.

Người chuyển tiền là đồng nghiệp của Hạo. Cách đây rất lâu, hai người có mối quan hệ “mập mờ”, không ngờ người kia lại có thai. Vốn dĩ Hạo yêu vợ rất nhiều và không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này, nhưng anh luôn khát khao có được đứa con của riêng mình.

Hạo quyết định nhận con. Đối phương cũng sẵn sàng sinh ra đứa con của anh mà không làm phiền cuộc hôn nhân của Hạo với Trang. Và 7 năm đã trôi qua như vậy. Hạo thuê cho người kia một căn nhà gần công ty để dễ chăm sóc, trưa nào cũng qua nhà đối phương ăn uống nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng anh nói dối Trang đi công tác để đưa người kia đi du lịch. Người kia đã sinh cho Hạo 1 trai 1 gái.

Suốt 10 năm nay, người chồng trước mặt mình đều đóng vai trò là , chăm sóc vợ chu đáo. Thường xuyên mua cho vợ những món quà đắt đỏ vì không thể lúc nào cũng ở bên nhau. Trang không bao giờ có thể tưởng tượng được người đàn ông chiều mình như công chúa lại có một gia đình êm ấm, đầy đủ ở bên ngoài. Cuộc sống tươi đẹp của cô đã tan vỡ.

Đối mặt với Hạo, Trang không biết phải làm sao. Ngay khi cô còn đang suy nghĩ, Hạo đã chủ động đề nghị ly hôn và tự mình rời khỏi nhà. Trang không thể chấp nhận, nhưng trước sự quyết tâm của chồng, cô cảm thấy nửa đầu cuộc đời mình như một trò đùa.

Trang vốn tưởng mình có thể làm ầm ĩ, nhưng rốt cuộc cô không làm được. Cô chỉ hận chồng mình đã giấu kín nhiều năm như vậy. Cô căn bản không biết, nếu sớm phát hiện ra, có lẽ mọi chuyện đã phát triển theo một hướng rất khác. Cô cũng sẽ không ép buộc Hạo ở lại bên cạnh mình nữa. Sau đó, cô ly hôn với Hạo. Chồng cô hiện đang tận hưởng hạnh phúc với gia đình mới của anh, còn cô nghĩ đến tương lai, có thể sẽ phải sống tuổi già trong viện dưỡng lão…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *