C9E3681931 Jpeg

Cô gái được cho là tiểu tam trong vụ “lòng xào dưa” phiên bản mới lên tiếng cảm ơn chính thất và công khai “sự thật”

Mới hôm qua, các diễn đàn mạng xôn xao những đoạn tin nhắn vô cùng nhạy cảm của 1 ông chồng bị vợ phát hiện “ăn vụng”. Dân tình còn nói đùa đây là câu chuyện “lòng xào dưa” phiên bản mới bởi những + và độ bạo trong nội dung tin nhắn quá khủng khiếp.

Sau khi các đoạn chat được chia sẻ nhiều, cô nàng được cho là tiểu tam cũng đã lên tiếng. Cô cho biết bản thân không hề biết anh P. chưa ly hôn vợ.

Cụ thể, L. phân trần: “Em nghĩ là thay vì trốn tránh em nên đối mặt trực tiếp với vấn đề này. Em từng có gia đình và không may mắn nên đổ vỡ. Giờ em là mẹ đơn thân, em có nhắn tin qua lại với bạn P. này vì bạn có nói là bạn ly thân lâu rồi. Em đơn giản cũng nghĩ 2 người không vướng bận thì em nhắn tin tìm hiểu thôi, nhưng không ngờ được rằng em bị bạn đó lừa.

2 người tìm hiểu qua lại thì chuyện nhắn tin hay gặp gỡ bình thường mà. Nhưng không nghĩ được rằng là người còn chưa gặp thì vợ bạn đó nhắn tin bảo ‘Em là vợ P.’. Khi đó em mới biết sự thật và em cũng đã nói chuyện với vợ bạn ấy về câu chuyện của em và P. Em sai vì không tìm hiểu kĩ. Em cũng đã xin lỗi về điều đó rồi nhưng thực sự em thấy bản thân may mắn vì chưa xảy ra chuyện gì với P. cả”.

Cô GáI đượC Cho Là TiểU Tam Trong Vụ &Amp;Quot;LòNg XàO DưA&Amp;Quot; PhiêN BảN MớI LêN TiếNg CảM ơN ChíNh ThấT Và CôNg Khai &Amp;Quot;Sự ThậT&Amp;Quot; - ẢNh 1.

Cô gái được cho là tiểu tam phân trần

Cô nàng này còn thẳng thắn gửi lời cảm ơn đến chính thất vì “em cũng là kẻ bị hại mà thôi”. L. cho biết: “Em không thiếu người theo đuổi nên em chẳng dại gì yêu một người có vợ cả. Chuyện xảy ra là điều không mong muốn cũng là bài học đối với em, trách bản thân quá tin người nhẹ dạ. Em mong rằng mọi người không đánh giá mọi chuyện từ 1 phía. Mọi người đọc thì chắc mọi người cũng hiểu em và P. đã gặp nhau thì sao bạn ý phải gạ gẫm và có lời lẽ nịnh nọt đúng không ạ”.

Nhiều người bán tín bán nghi với lời giải thích của L. Thế nhưng qua đây cũng để lại nhiều bài học cho những phụ nữ đang đơn thân, độc thân.

1 người dùng mạng bình luận: “Giờ trước khi nhận lời yêu cứ bắt anh ta cho xem giấy độc thân đã, ly hôn phải có quyết định của tòa án, không tự nhiên thành tiểu tam lúc nào không hay”.

Người khác bày tỏ quan điểm: “Thực tế rất nhiều đàn ông đã có gia đình nhắm đến đối tượng là mẹ đơn thân, vì đơn giản đó là mối quan hệ ‘chẳng mất gì’ . Phụ nữ cần tỉnh táo trong mọi mối quan hệ, yêu đương lần thứ bao nhiêu cũng phải chất lượng. Nhất là khi phụ nữ đã có con, làm gì cũng nên cân nhắc để con nhìn vào”.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang được bàn tán trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *