F0Fe04899A Jpeg

“Chúng ta của 8 năm sau” tập 19: Tùng bị cô hàng xóm gạ tình

Preview phim tập 19 hé lộ cảnh Tùng gặp lại người phụ nữ mà anh từng đâm sầm vào trong tập trước. Cô gái này từng là thực tập sinh ở chỗ Tùng làm việc, nay trở thành hàng xóm của anh. Thì ra trước đây, cô ta và Tùng đã có mối quan hệ tình cảm. Nay, cô nàng muốn tiếp tục. Tuy nhiên, Tùng khẳng định: “Chuyện cũ anh đã quên. Anh mong em cũng như anh. Giờ anh đã có gia đình. Anh không muốn bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến gia đình anh đâu!”.

&Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot; TậP 19: TùNg Bị Cô HàNg XóM Gạ TìNh- ẢNh 1.

Nghe vậy, cô nàng này tuyên bố mình không có ý định đeo bám Tùng.

Tuy nhiên, giờ đây cô ta muốn chuyển từ người tình sang… bạn bè, chỉ là kiểu “bạn bè” này có vẻ hơi đặc biệt. Hành động thân mật khi nói từ “bạn bè” của cô nàng với Tùng khiến người xem có dự cảm chẳng lành cho gia đình Nguyệt.

Trước đó, Tùng và Nguyệt cũng có cuộc nói chuyện khá căng thẳng về Dương và Lâm. Tùng nói đỡ cho Lâm, đồng thời cho rằng Lâm không phải người gây ra những bi kịch trong cuộc đời Dương. Chẳng những vậy, anh còn nói rằng sự tụt dốc của Dương ở hiện tại là do cô không đủ bản lĩnh chứ không thể trách người khác.

&Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot; TậP 19: TùNg Bị Cô HàNg XóM Gạ TìNh- ẢNh 2.

Nghe vậy, Nguyệt vô cùng tức giận. Cô nói với chồng: “Thực lòng là em đã từng cảm kích anh khi anh ủng hộ em quan tâm và chăm sóc đến Dương. Nhưng bây giờ em mới biết, chẳng có một chút là thật lòng cả”.

Ngoài ra, trong tập này, Dương cũng hỏi sếp mình chuyện thiết kế của cô được lọt vào vòng 2 có phải là do đi “cửa sau”. Sếp Dương khẳng định, chị cũng nhờ mối quen biết, và việc công ty Dương được vào vòng trong là do đích thân tổng giám đốc công ty Lâm đặc cách.

&Amp;Quot;ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau&Amp;Quot; TậP 19: TùNg Bị Cô HàNg XóM Gạ TìNh- ẢNh 3.

Đón xem tập 19 lên sóng VTV3 tối 18/12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *