1Ddad1B86C Jpeg

‘Chúng ta của 8 năm sau’ có thêm một nữ phụ đáng ghét, cứ xuất hiện là khán giả bực bội

tập 18 mở đầu với khung cảnh Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) gặp lại nhau nhưng Dương quyết không nói một lời. Cùng lúc này, Như Ý (Thùy Anh) cũng xuất hiện và vô tình nhận ra bác sĩ Tuấn là người từng chữa trị cho bố mình.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 1.

Tối đó, Lâm và Tùng (B Trần) cũng gặp lại sau 8 năm không gặp. Mới gặp, Lâm đã hỏi Tùng về mối quan hệ của Dương và Tuấn. Cũng trong buổi gặp mặt này, Tùng kể cho Lâm nghe về những biến cố mà Dương đã trải qua khiến Lâm vô cùng chua xót. Tùng cũng khuyên Lâm bù đắp cho Dương bằng tiền bạc, công việc chứ không phải tình cảm vì hiện hai người không còn hợp nhau.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 2.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 3.

Công việc của Dương tương đối thuận lợi, nhất là khi ý tưởng thiết kế của cô được lọt vào vòng trong ở một cuộc thi về kiến trúc. Thế nhưng cũng vì cuộc thi này mà Dương phải gặp lại Như Ý – người ở công ty tổ chức cuộc thi. Ngay khi vừa nhìn thấy nhau, Như Ý liền thay đổi thái độ vì cô nhận ra Dương là cô gái khiến Lâm bận lòng. Ngay sau đó, khi vô tình gặp nhau ở nhà vệ sinh, Như Ý liền có ý mỉa mai Dương đi cửa sau nên mới lọt vào vòng trong. Hóa ra trước đó, chính Lâm đã yêu cầu Như Ý đưa Dương vào danh sách ở phút cuối. Như Ý cũng thẳng thắn nói ra chuyện này với Lâm, kết quả là khiến Lâm nổi giận, thậm chí còn lớn tiếng mắng cô bất lịch sự.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 4.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 5.

Sau khi nghe những lời ẩn ý của Như Ý, Dương đã chủ động gặp Lâm để nói chuyện. Cô nói ra việc mình không oán trách gì Lâm cũng không muốn gặp lại đối phương. Cô muốn từ giờ, Lâm hãy coi như không quen biết cô.

‘ChúNg Ta CủA 8 NăM Sau’ Có ThêM MộT Nữ Phụ đáNg GhéT, Cứ XuấT HiệN Là KháN Giả BựC BộI - ẢNh 6.

Ngoài việc cặp đôi chính gặp lại nhau thì điểm nhấn của tập 18 thuộc về nhân vật Như Ý. Khán giả bắt đầu cảm thấy khó chịu với sự xuất hiện của cô gái này và dự đoán chắc chắn trong tương lai, Như Ý sẽ là rào cản lớn nhất của Dương và Lâm.

Nguồn ảnh: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *