Bb5D0Cfa38 Jpeg

Chưa có vé đêm nhạc “The wild dreams tour”? Đã có VPBank lo

Giá hiện tại
Thay đổi

  Tại Việt Nam, khó có ngân hàng nào vượt được VPBank trong việc chiều lòng cộng đồng yêu âm nhạc. Ngân hàng này chính là đơn vị tiên phong trong xu hướng tổ chức những sự kiện văn hóa, nghệ thuật, mang những tượng đài âm nhạc thế giới đến Việt Nam biểu diễn từ năm 2013.

  Tháng 11 tới đây, VPBank lại một lần nữa “dậy sóng” cộng đồng yêu âm nhạc khi trở thành nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife Concert về Việt Nam – tour diễn được mong đợi nhất năm. Đây không chỉ là cơ hội để người hâm mộ Việt Nam được sống trong không khí âm nhạc đẳng cấp quốc tế, mà còn là minh chứng cho tầm nhìn và sứ mệnh của VPBank trong việc đem lại những giá trị thịnh vượng và tinh thần cho cộng đồng.

  Với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất cho đêm diễn, VPBank dành tặng hơn 5.000 vé tham dự đêm diễn cho các khách hàng của mình. Cụ thể, từ ngày 25/10/2023-12/11/2023, khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của VPBank được áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay vé tham dự đêm nhạc Westlife, show diễn hot bậc nhất Việt Nam trong tháng 11 này. Những tấm vé VPBank dành tặng khách hàng sẽ nằm tại các vị trí có tầm nhìn trọn vẹn, tận hưởng từng khoảnh khắc “phiêu” cùng thần tượng. Cụ thể:

  Chi tiêu khủng nhận vé Westlife “The Wild Dream Tour” 2023: 1.000 khách hàng hội viên VPBank Prime đầu tiên có tổng chi tiêu tối thiểu 5,000,000 VNĐ qua cổng thanh toán Online và POS cao nhất và sớm nhất và trong đó có tối thiểu 10 giao dịch bao gồm phương thức Online và POS sẽ nhận ngay 01 vé tham dự chương trình.

  Đến Vincom mua sắm, nhận ngay vé Westlife: Khách hàng chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên qua cổng thanh toán POS tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại TTTM Vincom hoặc khách hàng mở thẻ thành công tại các gian hàng của VPBank đặt tại các TTTM Vincom sẽ được tặng ngay 01 vé điện tử tham gia đêm nhạc Westlife.

  Dành cho hội viên VPBank Prime thăng cấp số dư tài khoản thanh toán: VPBank sẽ tặng ngay vé tham dự đêm nhạc Westlife cho 200 khách hàng đầu tiên có tăng trưởng tổng số dư tài khoản thanh toán bình quân từ 50 triệu đồng trở lên và phát sinh giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ từ 100 nghìn đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết 12/11.

  Đây là một món quà mà “ngân hàng xanh lá” dành tặng người hâm mộ cũng như lan tỏa nguồn năng lực tích cực cho cộng đồng và xã hội, tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh góp phần mang đến những giá trị thịnh vượng tinh thần cho người dân Việt Nam mà VPBank đang theo đuổi.

  ChưA Có Vé đêM NhạC “The Wild Dreams Tour”? Đã Có Vpbank Lo - ẢNh 1.

  “The wild dreams tour” sẽ được tổ chức vào 21-22/11/2023 tại SVĐ Thống Nhất TP.HCM, với những bản hit đình đám chắc chắn sẽ làm bạn đắm chìm. Chưa hết, để khán giả được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thỏa mãn đa giác quan, thịnh soạn chưa từng có, BTC trang bị hệ thống loa chuyên dụng, hệ thống màn hình led live hiện đại, dàn đèn chiếu sáng, tạo hiệu ứng 3D vô cùng mãn nhãn.

  Với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife Concert về Việt Nam, VPBank một lần nữa khẳng định vị thế của mình không chỉ là ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, mà còn là nhà tài trợ hàng đầu cho văn hóa và nghệ thuật. Sự kiện âm nhạc này không chỉ là món quà gửi tặng quý khách hàng những người yêu nhạc, mà còn là bước tiến lớn trong việc nâng tầm hình ảnh quốc gia, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ văn hóa thế giới.

  Hãy cùng VPBank chứng kiến và đắm chìm trong không gian âm nhạc hoành tráng, đẳng cấp quốc tế và đầy cảm xúc này!

  Đồng hành cùng đêm nhạc với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ tạo nên bữa tiệc âm nhạc cực kì chất lượng và mãn nhãn. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, VPBank đã xây dựng sự thịnh vượng không chỉ trong lĩnh vực tài chính, mà còn trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật.

  Thông tin cụ thể về các chương trình ưu đãi của VPBank, quý khách truy cập để biết thêm chi tiết!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *