A6A1838254 Jpeg

Choáng với đám cưới tại tòa thị chính Australia: Trang hoàng với 15.000 bông hồng, chỉ riêng bánh cưới cũng tiêu tốn 290 triệu

Có một đám cưới trong mơ luôn là điều mà các cặp đôi ao ước và hôn lễ của một cặp đôi tại Australia mới đây đã thu về cả triệu lượt xem trên mạng xã hội vì quá xa hoa, hoành tráng, khiến nhiều người trầm trồ.

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 1.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Tòa thị chính Sydney gây sốt MXH vì quá xa hoa

Dailymail cho biết, cặp đôi cô dâu chú rể của lễ cưới là Linda Estephan (25 tuổi) và Amanuel Khoury (33 tuổi). Họ kết hôn vào ngày 14/10 tại Tòa thị chính Sydney (Australia) sau 18 tháng quen nhau nhưng phải đến tuần qua, những hình ảnh trong “đám cưới thế kỷ” của họ mới chính thức được công bố.

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 2.
ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 3.

Cô dâu chú rể từ chối tiết lộ tổng chi phí của hôn lễ nhưng chắc chắn con số là không hề nhỏ

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 4.

Linda diện chiếc váy cưới lộng lẫy được thiết kế riêng của J’Aton Couture, trang sức Tiffany & Co., Cerrone

Tiết lộ với truyền thông, dù không chia sẻ tổng chi phí của đám cưới nhưng cặp đôi cho biết họ đã mời khoảng 400 khách, toàn bộ khán phòng đã được trang hoàng bằng 15.000 bông hồng, 50 chiếc đèn chùm lấp lánh, một chiếc bánh cưới nhiều tầng xa hoa trị giá tới 12.000 USD (khoảng 290 triệu đồng) cùng và nhiều đồ trang trí tinh xảo khác.

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 5.
ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 6.

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 7.

Hội trường được trang trí với 15.000 bông hồng màu trắng – hồng cùng những tán lá xanh trải rộng để tạo nên một khu vườn trong nhà tuyệt đẹp

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 8.

Chiếc bánh cưới cao 1,8 m vị sô cô la đen, chanh dây và quả hồ trăn phải được cắt bằng kiếm

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn bố trí 6 nghệ sĩ violin, 2 nghệ sĩ cello và vũ công đứng trên bệ bao quanh lối đi dẫn xuống bàn cô dâu và chơi đàn khi khách đến để tạo ra “cảm giác như đang ở thiên đường”. Trong suốt buổi tối, một ban nhạc Lebanon, 3 ca sĩ Ả rập cũng đã được mời tới biểu diễn.

Bữa ăn tối mừng đám cưới của cô dâu chú rể cũng được chuẩn bị chỉn chu khi khách mời được phục vụ thực đơn ngon miệng với các món ăn đắt đỏ như sasimi, sò điệp áp chảo, thịt bò thăn nướng au poivre và cá chẽm Cone Bay áp chảo. Đối với món tráng miệng, bánh pavlova và bánh pudding kẹo bơ đã được cặp đôi lựa chọn để phục vụ khách mời.

ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 9.
ChoáNg VớI đáM CướI TạI TòA Thị ChíNh Australia: Trang HoàNg VớI 15.000 BôNg HồNg, Chỉ RiêNg BáNh CướI CũNg TiêU TốN 290 TriệU- ẢNh 10.

Tiệc tối được cặp đôi chuẩn bị chỉn chu với nhiều món ăn đắt đỏ

Nguồn: Dailymail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *