Ca4B978C44 Png

Chiêu rửa mặt của Kim Yoo Jung: Vừa giúp da mịn màng, vừa giải quyết tình trạng mặt to, cằm nọng

My Demon (tạm dịch: ) đang là bộ phim thu hút sự chú ý của dân tình bởi đôi nam – nữ chính có nhan sắc đỉnh cao. Bên cạnh một Song Kang đầy vẻ nam tính bất cần, là một Kim Yoo Jung xinh đẹp rạng rỡ với nhan sắc gây chấn động truyền thông.

Trước khi trở thành nàng thơ của điện ảnh xứ Hàn, Kim Yoo Jung cũng từng có thời gian sở hữu vóc dáng đầy đặn với gương mặt tròn vành vạnh. Sau khi giảm cân thành công, sắc vóc của Kim Yoo Jung thon thả, rạng rỡ chưa từng thấy, đặc biệt gương mặt bánh bao phúng phính cũng trở nên thon gọn hơn.

Kim Yoo Jung - ẢNh 2.

Trước khi giảm cân thành công, Kim Yoo Jung từng sở hữu gương mặt tròn trịa và vóc dáng đầy đặn.

Kim Yoo Jung là một trong số những mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt đầy đặn. Ngay cả khi giảm cân thành công, gương mặt của Yoo Jung vẫn có phần phúng phính. Chính vì vậy mà cô nàng luôn tìm cách để giấu một phần gương mặt của mình. Và các nàng mặt bánh bao có thể học lỏm 2 chiêu mà Yoo Jung luôn áp dụng dưới đây.

Chọn kiểu tóc mái phù hợp

Tóc mái chính là “vũ khí” che mặt to hiệu nghiệm trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi chỉ một vài lọn tóc mái lưa thưa rủ nhẹ cũng giúp gương mặt nhìn nhỏ nhắn, thanh thoát hơn nhiều.

Kim Yoo Jung - ẢNh 1.

Kim Yoo Jung từng có một thời gian để kiểu tóc mái lưa thưa. Với những nàng mặt tròn như Kim Yoo Jung, các bạn nên chọn kiểu mái mưa mỏng ở chính giữ trán sau đó dài và dày hơn ở hai bên. Tóc mái dày quá chỉ tố thêm gương mặt to tròn mà thôi, tóc mỏng nhẹ nhàng mới giúp nâng tầm nhan sắc của nàng mặt to.

Kim Yoo Jung - ẢNh 2.

Trong phim “Chàng quỷ của tôi”, Yoo Jung chọn kiểu tóc dài nhẹ nhàng điểm xuyết thêm lọn tóc mái dài hai bên. Hai lọn tóc mỏng manh vương vấn vừa tạo hiệu ứng thon gọn vừa nâng tầm nhan sắc của cô nàng. Ngay cả khi Yoo Jung buộc gọn mái tóc lại, lọn tóc mái vẫn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt của Yoo Jung.

Kim Yoo Jung - ẢNh 3.

Kiểu tóc mái lệch cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho nàng mặt to. Trong phim, Yoo Jung thay đổi hai kiểu tóc mái với lọn dài và tóc ngôi lệch. Cả hai kiểu tóc đều thể hiện khí chất nữ tổng tài xinh đẹp nhất phim Hàn.

Massage thu nhỏ gương mặt ngay từ bước làm sạch hàng ngày

Kim Yoo Jung rất quan tâm đến bước làm sạch da. Với cô, bước rửa mặt mỗi ngày vừa có thể giúp làn da sạch sâu vừa hỗ trợ thu nhỏ gương mặt nếu biết cách.

Kim Yoo Jung - ẢNh 4.

Yoo Jung từng chia sẻ trên sóng truyền hình cách làm sạch da đặc biệt của cô. Khi rửa mặt, cô thường dùng ngón tay massage ngược chiều kim đồng hồ. Cách rửa mặt này giúp cô loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết hiệu quả đồng thời cũng cải thiện phần nào gương mặt to tròn bầu bĩnh.

Kim Yoo Jung - ẢNh 5.

Ngay khi áp sữa rửa mặt lên mặt, Yoo Jung sẽ massage theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ để làm sạch toàn bộ gương mặt. Riêng phần cằm cô sẽ dùng tay miết nhẹ nhàng theo chiều xương hàm, riêng phần má, Yoo Jung dùng đầu ngón tay miết theo chuyển động hướng lên trên để cải thiện tình trạng da chảy xệ, giải quyết vấn đề cằm nọng. Bước massage này được thực hiện khoảng 1 phút, sau đó làm sạch với nước.

ChiêU RửA MặT CủA Kim Yoo Jung: VừA GiúP Da MịN MàNg, VừA GiảI QuyếT TìNh TrạNg MặT To, CằM NọNg - ẢNh 9.

Nhiệt độ nước cũng cần chú ý một chút, Yoo Jung không dùng nước quá nóng hay quá lạnh để rửa mặt. Cô lựa chọn nước ở nhiệt độ thường để bảo vệ hàng rào của làn da.

Nhiều chị em chỉ làm sạch đơn thuần mà không massage da mặt, làn da có thể sạch lớp ngoài còn nếu muốn cải thiện sâu hơn, giúp làn da hồng hảo tươi trẻ hay thu nhỏ gương mặt bầu bĩnh to tròn thì bước massage là không thể thiếu.

Nguồn: Elle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *