81414B6Da2 Jpeg

Chiếc váy báo thù của Công nương Kate

Tối 5/12, Cung điện Buckingham tổ chức tiệc chiêu đãi ngoại giao thường niên, được dẫn đầu bởi Vua Charles, Hoàng hậu Camilla, Hoàng tử William và Công nương Kate . Đây là lần đầu 4 thành viên quan trọng nhất của Hoàng gia Anh xuất hiện công khai cùng nhau kể từ khi cuốn sách Endgame của Omid Scobie ra mắt và gây ra cuộc khủng hoảng lớn cho chế độ quân chủ tại xứ sở sương mù.

ChiếC VáY BáO Thù CủA CôNg NươNg Kate - ẢNh 1.

4 thành viên quan trọng nhất của Hoàng gia Anh xuất hiện cạnh nhau cho thấy sự đoàn kết và thống nhất ý chí trước khủng hoảng. Ảnh: Getty Images.

Như thường lệ, Vương phi xứ Wales cùng phong cách thời trang thanh lịch, quý phái của cô là điểm sáng của sự kiện cấp cao. Người đẹp sinh năm 1982 mặc váy dài tay màu hồng đính sequin lấp lánh của Jenny Packham kết hợp với vương miện Lover’s Knot (tạm dịch: Nút thắt tình nhân) – quà cưới cố Nữ hoàng Elizabeth tặng cho Công nương Diana . Cô cũng tưởng nhớ bà nội chồng bằng cách đeo bông tai Greville Chandelier và ghim cài áo kim cương nhỏ lấy từ bộ sưu tập của bà, cùng với đó là huy hiệu có hình cố Nữ hoàng Elizabeth II cài gần vai trái.

Chiếc sash hoàng gia đặc biệt tôn thêm vẻ cao quý cho Công nương Kate. Ngoài ra, giày cao gót Gianvito Rossi 105 Rania và chiếc ví cầm tay Prada làm cho tổng thể diện mạo càng thêm hoàn hảo, tỏa sáng.

Kate đã mặc bộ đồ giống hệt đến đám cưới của Thái tử vào tháng 6. Cô được đánh giá cao vì không ngại mặc lại trang phục và truyền cảm hứng cho thời trang bền vững. Tuy nhiên, nhà báo Anh Liz Jones cho rằng thông điệp ẩn chứa trong bộ cánh còn sâu sắc hơn thế nhiều.

ChiếC VáY BáO Thù CủA CôNg NươNg Kate - ẢNh 2.

ChiếC VáY BáO Thù CủA CôNg NươNg Kate - ẢNh 3.

Công nương Kate tỏa sáng trong chiếc váy sequin hồng lấp lánh và vương giả. Ảnh: Getty Images.

Trên Daily Mail, Liz Jones xem nó là chiếc váy báo thù , giống như đầm liền thân màu đen mà Công nương Diana mặc vào đêm Thái tử Charles thú nhận ngoại tình trên truyền hình quốc gia vào năm 1994. Kate dường như muốn tuyên bố với thế giới sẽ không bị khuất phục và giấu mình trong bóng đêm.

Nhà báo thời trang đánh giá chiếc váy hồng sequin của Kate kín đáo, thanh lịch phù hợp với sự kiện trang trọng dành để tiếp đón các nhà ngoại giao tầm cỡ, nhưng vẫn đảm bảo được sự nổi bật và gợi cảm vừa đủ.

“Vào tối 5/12, chúng ta không chỉ thấy một phụ nữ đeo kim cương mà còn là một phụ nữ kim cương. Cô ấy thực sự tỏa sáng dưới áp lực. Cô ấy biết mọi ánh mắt đổ dồn vào mình vì bữa tiệc chiêu đãi là lần đầu các hoàng gia cấp cao được nhìn thấy cùng nhau kể từ ồn ào phân biệt chủng tộc . Họ bị nêu tên trong phiên bản tiếng Hà Lan của cuốn sách mới do Omid Scobie viết”, bà Jones viết.

Theo Liz Jones, Công nương Kate cho thấy sự tự tin và thực sự tìm thấy chính mình. Nữ nhà báo cho rằng nếu Kate không mặc chiếc váy từng sử dụng mà chọn bộ cánh chưa từng thấy trước đó sẽ không tạo được hiệu ứng xuất sắc như vậy, thậm chí còn phản tác dụng.

ChiếC VáY BáO Thù CủA CôNg NươNg Kate - ẢNh 4.

Kate thể hiện được sự tự tin và sẵn sàng đối đầu với dư luận tiêu cực. Ảnh: AP.

Theo Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *