25999A24Fd Jpeg

Chicilon Media gây tiếng vang lớn trên thị trường truyền thông cuối năm

  Đồng thời, nội dung thông điệp được dán trên màn hình thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng, đón nhận những thảo luận tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  Theo thông tin mới nhất do Chicilon Media công bố, trong giai đoạn vừa qua công ty đã tăng cường mở rộng tài nguyên truyền thông để phủ sóng hơn 3000 tòa nhà trung và cao cấp với hơn 32,000 màn hình quảng cáo, tiếp cận 40 triệu lượt người xem là người tiêu dùng trung và cao cấp. Chỉ trong năm 2023, số lượng màn hình ký mới của công ty này đã tăng thêm hơn 8,000 màn hình, với tỷ lệ tăng trưởng lên đến hơn 34,3%, chiếm lĩnh 92% thị trường quảng cáo trong thang máy tại Việt Nam. Có thể nói Chicilon Media đang là người dẫn dắt thị trường thực sự trong lĩnh vực truyền thông thang máy tòa nhà.

  Chicilon Media truyền tải tới thị trường thông điệp rất rõ ràng về khoảng cách giữa công ty này với công ty cùng ngành nghề xét về cả quy mô tài nguyên, sự chuyên nghiệp cũng như khác biệt về doanh thu, có thể dễ dàng thấy rằng đây là một động thái lớn mà công ty đã thực hiện vào cuối năm, thu hút sự quan tâm chú ý từ công chúng và giới truyền thông báo chí.

  Chưa hết, gần đây, cái tên Chicilon Media đã liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lớn.Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động và khó khăn, công ty này vẫn đạt được những thành tích xuất sắc khi liên tiếp được vinh danh trong các Bảng xếp hạng uy tín như Top 500 Doanh nghiệp có doanh thu và nhuận tốt nhất 2023; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất 2023 và nhận bằng khen tuyên dương doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu 2022 do cục thuế Tp. HCM trao tặng. Ngoài ra, trong năm nay Chicilon Media còn gia nhập các tổ chức quảng cáo quốc tế như MMA Global Việt Nam (Hiệp hội Marketing Việt Nam toàn cầu) hay WOO (Tổ chức biển bảng thế giới), đại diện cho Việt Nam đặt những bước tiến lớn để gia nhập và sánh vai với thị trường truyền thông Quốc tế.

  Người xem dễ bị thu hút và chú ý tới các nội dung truyền thông ở không gian hẹp

  Chicilon Media hiện đang là đơn vị sở hữu năm kênh truyền thông lớn gồm: Tivi và Poster thang máy tòa nhà; Tivi siêu thị; Poster và Led lớn ở sân bay. Hệ thống có mặt ở hơn 3.000 tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, 16 sân bay, 41 siêu thị tại các thành phố trung tâm như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Đến năm 2024, doanh nghiệp này kế hoạch sẽ mở rộng thêm tài nguyên hiện có của mình và không ngừng gia tăng số lượng điểm và màn hình. Con số hơn 32000 màn hình chắc chắn sẽ chưa phải là con số cuối cùng trong kế hoạch phát triển của doanh nghiệp và chắc chắn Chicilon Media sẽ tiếp tục làm nổi bật vị thế của mình trong lĩnh vực kênh truyền thông thang máy tòa nhà.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *