97Ecccefe3 Jpeg

Cậu bé tiểu học viết bài văn khiến bố mẹ “đau đầu”, giáo viên chủ nhiệm cho ngay điểm tuyệt đối

Con trẻ với trí tưởng tượng phong phú cùng sự hồn nhiên vô tư đôi khi sẽ cho ra những ý tưởng độc đáo khiến người lớn không khỏi ngỡ ngàng. Minh chứng cho điều này phải nhắc tới bài văn mới được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây.

Được biết, khi cô giáo ra đề tập làm văn đã yêu cầu các con kể về “một lần mình an ủi bố hoặc an ủi mẹ”, một cậu bé đã hoàn thành bài văn của mình một cách nhanh chóng và đem lên nộp cho cô giáo.

Ngay sau khi nhận được bài viết của cậu học trò, cô giáo đã phải bật cười và cho cậu bé điểm tuyệt đối vì bài viết quá dễ thương và không kém phần thông minh lém lỉnh. Về phần phụ huynh, bố mẹ cậu bé sau khi nhận được bài văn cũng không khỏi dở khóc dở cười với những gì mà cậu con trai quý tử viết ra.

Nội dung bài viết của cậu bé như sau:

Tối qua, mẹ em có hỏi bố em rằng vì sao sau khi kết hôn bố em không còn tặng quà cho mẹ em như ngày trước nữa. Đáp lại câu hỏi của mẹ, bố em bày tỏ: “Em thấy có con cá nào mắc câu bị bắt lên còn được thả mồi cho ăn nữa không?”.

Sau câu hỏi đó, bố bị phạt quỳ trên sầu riêng. Thấy vẻ mặt thống khổ của bố, em cũng chẳng có cách nào khác ngoài an ủi bố rằng: “Coi như số nhọ đi ạ, có vẻ lần này bố câu nhầm phải cá sấu rồi…”.

CậU Bé TiểU HọC ViếT BàI VăN KhiếN Bố Mẹ “đAu đầU”, GiáO ViêN Chủ NhiệM Cho Ngay đIểM TuyệT đốI - ẢNh 2.

Lời an ủi vừa hài hước vừa thông minh của cậu bé khiến nhiều người không khỏi bật cười. Không ít người đã để lại bình luận cho rằng:

“Cậu con trai lém lỉnh quá, giải đáp ngay cho ông bố vụ con cá nào mắc câu bị bắt lên còn được thả mồi cho ăn”.

“Tôi cũng câu nhầm phải cá sấu giống ông bố này, giờ phải làm sao đây…”.

“Thôi thì có thằng con đồng cảm cùng là được rồi, thằng bé còn nhỏ vậy mà thông minh đáo để ghê đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *