901B70A017 Jpeg

Bố xăm hình giống vết sẹo phẫu thuật tim của con gái

Tình cảm của bố dành cho con cái có thể không phải là những lời nói ngọt ngào hay những cử chỉ âu yếm. Thế nhưng, các ông bố vẫn yêu thương con mình theo nhiều cách khác nhau, thậm chí là những điều kỳ lạ trong mắt mọi người, điển hình như trường hợp dưới đây.

Everly Backe ở Crystal Lake, Illinois, Mỹ vừa mới sinh ra đã mắc dị tật tim bẩm sinh. Cô bé phải trải qua ca phẫu thuật tim đầu tiên trong đời khi chỉ mới 3 ngày tuổi. Nhìn thấy vết sẹo để lại trên cơ thể của con gái, người bố không kìm được cảm giác đau thương, tự nhủ bản thân phải làm gì đó cho con gái. Chính vì thế, anh đã quyết định xăm một hình tương tự vết sẹo của con gái với hy vọng mang lại cho con sự tự tin hơn.

Bố XăM HìNh GiốNg VếT SẹO PhẫU ThuậT Tim CủA Con GáI - ẢNh 1.

Bố xăm hình vết sẹo giống con gái.

Everly – cô bé kiên cường

Khi Lauren Backe mang thai khoảng 33 tuần, bác sĩ siêu âm nhận thấy có điều kỳ lạ về số đo tim của thai nhi. Sau một cuộc xét nghiệm tim đặc biệt trước khi đứa bé chào đời, một bác sĩ đã nói với Lauren rằng, con cô sẽ không thể xuất viện nếu không phẫu thuật tim.

Vào tháng 8/2017, Everly Backe chào đời với một vấn đề phức tạp về tim. Cô bé đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật trước khi tròn 1 tuổi. Cuộc phẫu thuật đầu tiên diễn ra chỉ 3 ngày sau khi cô bé chào đời. Lúc đó, trái tim của cô bé nhỏ tới mức chỉ như quả óc chó. Bác sĩ đã phải phẫu thuật mở ngực lần thứ 4 mới có thể loại bỏ hết việc nhiễm trùng.

Bố XăM HìNh GiốNg VếT SẹO PhẫU ThuậT Tim CủA Con GáI - ẢNh 2.

Hiện tại, cô bé đã 5 tuổi, vết sẹo trên ngực sau những cuộc phẫu thuật trông giống như sợi dây kéo. Mẹ của cô bé cho biết con mình ngày càng chú ý tới vết sẹo xấu xí này hơn.

Con bé nói với bạn bè mình rằng, vết sẹo này là do các bác sĩ đã chữa lành trái tim mình. Vì thế, mình mới có dây kéo ở chỗ này“, người mẹ chia sẻ.

Thế nhưng, cô bé không phải là người duy nhất trong gia đình có “dây kéo”. Bố của cô bé – Matt Backe (38 tuổi) có một hình xăm trên ngực giống như vết sẹo của con gái. Anh đã xăm hình vết sẹo này với mục đích rằng, bất cứ khi nào con gái tới hồ bơi hay ra bãi biển, cô bé sẽ luôn có một người khác bên cạnh có vết sẹo giống mình.

Matt bày tỏ rằng, ý định của anh là mong con gái không còn cảm thấy cô đơn và tủi thân mỗi khi nhìn vết sẹo của mình.

Bố XăM HìNh GiốNg VếT SẹO PhẫU ThuậT Tim CủA Con GáI - ẢNh 3.

Sau khi Matt chia sẻ ý tưởng có một sẹo hình xăm, mẹ vợ của anh đã giới thiệu một tiệm xăm. Anh mang theo bức ảnh về “dây kéo” của con gái tới, hẹn gặp thợ xăm và yêu cầu xăm một hình dạng tương tự như vậy trên ngực mình.

Bất chấp cảm giác khó chịu, Matt – người lần đầu tiên xăm hình vẫn chịu đựng quá trình xăm 30 phút này.

Người thợ xăm nói: “Xăm ở vị trí này sẽ rất đau, vì nó nằm ngay trên xương“.

Sau khi trải qua việc xăm hình, người bố cho biết anh cảm thấy không thoải mái lắm nhưng nó chẳng là gì so với những gì con gái mình đã trải qua.

Khi nhìn thấy hình xăm, phản ứng đầu tiên của Everly là: “Bố, tại sao bố lại bắt chước con?”.

Người mẹ nói với con gái: “Chắc là bố muốn trở nên đặc biệt như con thôi. Giờ đây, con không cần phải buồn vì hình xăm này nữa“.

Bố XăM HìNh GiốNg VếT SẹO PhẫU ThuậT Tim CủA Con GáI - ẢNh 4.

Sau đó, người mẹ cũng tham gia vào vụ xăm hình này, cô đã xăm 1 hình trên cổ tay với dòng chữ EKG với tên viết tắt của các con cô ở mỗi bên.

Câu chuyện về Everly và tình cảm mà gia đình dành cho cô bé khiến cư dân mạng cảm động. Mọi người cho rằng, người bố thường yêu thương con theo những cách rất đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *