Ec5D3521C1 Jpeg

Bộ phim xuất sắc này xứng đáng nổi tiếng hơn: Nam chính gây sốc vì như từ nguyên tác bước ra

Phim truyền hình Hàn thời điểm gần đây không có nhiều tác phẩm tạo được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế. Vigilante (Người cảnh giác) của là một tác phẩm như thế. Phim từng được kỳ vọng sẽ tạo nên “cú nổ lớn” tiếp theo cho Disney+ Hàn Quốc sau 2 bom tấn là Moving và Tội ác kinh hoàng. Đáng tiếc nó lại không được quan tâm nhiều như kỳ vọng.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 1.

Tương tự hai bom tấn thành công trước đó trước, lần này Disney+ tiếp tục phát huy sở trường khi cho ra mắt một bộ phim hành động, có chứa yếu tố trinh thám, tâm lý tội phạm. Phim quy tụ dàn diễn viên thực sự khủng, với những cái tên nổi đình đám như Nam Joo Hyuk, Yoo Ji Tae, Lee Joon Hyuk,… Điểm khác của Vigilante so với Moving và Tội ác kinh hoàng là nhân vật chính đứng giữa lằn ranh thiện ác, khiến người xem không thể nắm bắt, đoán trước được bước đi tiếp theo của anh ta – Kim Ji Yong (Nam Joo Hyuk).

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 2.

Trong phim, Ji Yong ngày nhỏ đã chứng kiến mẹ mình bị đánh chết trên đường. Thủ phạm chỉ nhận án phạt ba năm rưỡi tù giam. Chính vì điều này đã khiến Ji Yong trở thành một người luôn xuất hiện với vẻ lạnh lùng, lãnh cảm với mọi thứ. Khi trưởng thành, anh chứng kiến kẻ giết mẹ mình hiện tại không hề thay đổi, vì vậy anh đã quyết định tự ra tay báo thù. Hiện tại, Ji Yong sống hai cuộc đời khác nhau. Ban ngày anh là một sinh viên gương mẫu của trường đại học cảnh sát, ban đêm lại sống với cái tên Vigilante – người luôn ra tay tàn độc với những tội phạm mà pháp luật không xử lý triệt để.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 3.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 4.

Hai hình ảnh khác nhau của Ji Yong

Sau khi những tập phim đầu tiên lên sóng, khán giả có cảm giác như Vigilante có nét giống với Lá phiếu tử hình của đài SBS khi cũng xoay quanh một nhân vật giấu mặt đứng ra trừng trị tội phạm. Thế nhưng Vigilante có phần đen tối hơn hơn hẳn do nó không phải chịu những quy định kiểm duyệt nghiêm ngặt của nhà đài. Hiện tại Vigilante được đánh giá là cốt truyện hấp dẫn và nội dung kịch tính khiến người xem “nghẹt thở”.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 5.

Đặc biệt, một topic khá hot thời điểm hiện tại xoay quanh bộ phim Vigilante , đó chính là màn xuất hiện của nam chính Nam Joo Hyuk. Khán giả bất ngờ khi diễn xuất của anh tiến bộ rất nhiều so với trước đây, đặc biệt diện mạo và thần thái của anh được cho là có sự đồng bộ gần như tuyệt đối với nhân vật Vigilante trong webtoon cùng tên. Trang Daum của Hàn Quốc nhận xét “Nam Joo Hyuk đồng bộ 99% với nhân vật webtoon”. Trang này cũng đánh giá rằng Vigilante xứng đáng nổi tiếng hơn so với hiện tại.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 6.

Bộ Phim XuấT SắC NàY XứNg đáNg NổI TiếNg HơN: Nam ChíNh GâY SốC Vì Như Từ NguyêN TáC BướC Ra - ẢNh 7.

Nam Joo Hyuk như từ trong truyện bước ra

Nguồn ảnh: Disney+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *