A02Ef9Dc6A Jpeg

Bỏ 340 triệu đồng mua quái vật khổng lồ để trong vườn, hàng xóm mất ngủ vì sợ

Theo Red Star News, một phụ nữ ở Bắc Kinh đã chi 100.000 nhân dân tệ (hơn 340 triệu đồng) để mua mô hình khủng long cao 15 mét và đặt nó trong sân nhà mình. Đầu con khủng long hướng về phía nhà anh hàng xóm Đồng Nam khiến anh này sợ hãi và không thể ngủ ngon.

Trước sự than phiền của Đồng Nam, người phụ nữ phân trần rằng mô hình khủng long mà cô mua là loài khủng long ăn cỏ Brachiosaurus. Tuy hình thể to lớn nhưng nó không hung ác mà rất dễ thương. Chủ con khủng long cũng nói, sau khi cô đặt nó ở sân, nhiều hàng xóm và trẻ em rất thích.

Tuy nhiên Đồng Nam lại không có cảm nhận như vậy. Anh thường giật mình và rất bất an khi thấy con khủng long có cái cổ rất dài này há miệng hướng về phía cửa sổ nhà mình.

Bỏ 340 TriệU đồNg Mua QuáI VậT KhổNg Lồ để Trong VườN, HàNg XóM MấT Ngủ Vì Sợ - ẢNh 1.

Đồng Nam thường giật mình và rất bất an khi thấy con khủng long có cái cổ rất dài này há miệng hướng về phía cửa sổ nhà mình. (Ảnh: Sohu)

Dù ở trong nhà hay bước ra để đi chơi, hễ ngẩng đầu lên là anh lại “chạm mắt” với con khủng long và điều này rất đáng sợ. Cảm giác bị áp bức mạnh mẽ khiến anh mất ngủ nhiều ngày.

Sau đó, cô hàng xóm đã dùng vải quấn đầu con khủng long lại để Đồng Nam không còn “chạm mắt” với nó, nhưng người đàn ông yếu bóng vía vẫn khăng khăng: ” Không! Tôi biết bên trong lớp vải chính là cái miệng lớn, dù bịt lại cũng không có gì khác biệt “.

Tuy nhiên, người phụ nữ tuyên bố, việc che đầu con khủng long là sự nhượng bộ lớn nhất của cô, và không có chuyện cô loại bỏ con vật yêu thích của mình.

Câu chuyện trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù chủ của mô hình khủng long cho rằng cô có quyền đặt nó trong sân nhà mình, nhiều cư dân mạng lại thấy thông cảm với nỗi sợ của anh hàng xóm.

Họ nhắn nhủ người phụ nữ: “Hãy quay đầu khủng long về phía nhà bạn nhé!”; “Tôi tưởng không có gì nhưng sau khi xem ảnh thì thực sự rất khó chịu; đặc biệt là khi nảy sinh những mâu thuẫn, liên tưởng trong đầu, sự tra tấn tâm lý sẽ ngày càng nặng nề hơn”; “Vậy thì cô hãy hướng đầu khủng long về phía nhà mình để thưởng thức sự dễ thương của nó, lợi ích ấy sẽ không rơi vào tay người ngoài”…

(Nguồn: Sohu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *