9778288D15 Jpeg

“Biệt dược đen” tập 26: Ông Sáng không biết Điều chính là con ruột

sắp kết thúc phát sóng với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Ở những diễn biến mới nhất của tập 25, Điều đã tới nhà bắt cóc ông Sáng. Điều từng là học sinh cũ của ông Sáng. Năm xưa, hắn ngưỡng mộ công thức tạo ra thứ nước “hạnh phúc” của ông Sáng. Tuy nhiên, hắn rất tức giận khi ông Sáng dừng lại, không phát triển thêm công thức này. Có thể nói, thứ nước đó chính là tiền đề cho nước khoái mà Điều sáng tạo sau này.

Nhân lúc ông Sáng không để ý, Điều đã đánh thuốc mê, sau đó bắt trói ông Sáng đưa đi. Ở tập 26, Điều đưa ông Sáng tới căn nhà mà năm xưa, ông đã xây dựng định làm nơi an dưỡng tuổi già. Ông Sáng rất ngạc nhiên khi Điều cũng biết nơi này.

&Amp;Quot;BiệT DượC đEn&Amp;Quot; TậP 26: ÔNg SáNg KhôNg BiếT ĐIềU ChíNh Là Con RuộT - ẢNh 1.

Ông Sáng bị chính con trai ruột bắt cóc.

Điều thú nhận rằng mọi việc ông Sáng làm y đều nắm được rất rõ. Điều nói rằng mình chính là con đẻ của ông Sáng. Thế nhưng có vẻ như ngay cả ông Sáng cũng không biết điều này. Tại sao lại có tình huống éo le như vậy?

Trong khi đó, phía công an cũng đã xác định được Điều chính là kẻ sản xuất nước khoái và bắt đầu điều tra về y.

Về phía Đạt, hắn ta được Thùy – Kira giúp bỏ trốn khỏi viện tâm thần. Thùy lái xe chở Đạt đi tìm nước khoái. Tuy nhiên, trên đường, Đạt phát hiện Thùy có điều khác lạ. Dường như cô ta có âm mưu gì đó với Đạt.

&Amp;Quot;BiệT DượC đEn&Amp;Quot; TậP 26: ÔNg SáNg KhôNg BiếT ĐIềU ChíNh Là Con RuộT - ẢNh 2.

Đạt phát hiện Kira có dấu hiệu “bất thường”.

Đón xem “” tập 26 lên sóng VTV3 tối 31/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *