7Fb2F11324 Jpeg

Bia Cốm của iBiero đoạt Giải Vàng tại Brew Asia 2023

  Nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng bia thủ công, thương hiệu iBiero là biểu tượng của sự sáng tạo trong ngành công nghiệp bia thủ công Việt Nam. Với tinh túy, hương vị và phong cách độc đáo, iBiero đã góp phần làm phong phú thêm thị trường bia thủ công cả trong nước và quốc tế.

  Bia Cốm – Đem sản vị Việt chinh phục quốc tế

  Bia Cốm, một biểu tượng mới của iBiero, không chỉ là một dòng sản phẩm nổi bật mà còn là hình ảnh rõ nét của Hà Nội. Với hương cốm thơm dịu dàng kết hợp cùng vị bia nồng nàn, Bia Cốm là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị truyền thống và sự sáng tạo đương đại.

  Tháng 10 vừa qua, Bia Cốm đã xuất sắc đoạt giải Vàng tại cuộc thi nấu bia quốc tế Brew Asia 2023, chứng minh sức hút mạnh mẽ của hương vị độc đáo, sáng tạo này.

  Bia Cốm iBiero không chỉ là thương hiệu bia thủ công được yêu thích trong nước mà còn là đại diện cho hương vị Việt trên thị trường quốc tế. Được xuất khẩu đến Hong Kong, iBiero chứng minh sức hút đa chiều, từ hương vị truyền thống đến sự sáng tạo đương đại, là câu chuyện về niềm tự hào và sự sáng tạo của người Việt trong lĩnh vực bia thủ công.

  Đa dạng dòng bia thủ công, thấu hiểu khẩu vị Việt

  Hương vị độc đáo của iBiero đến từ việc các nghệ nhân đã khéo léo kết hợp những nguyên liệu tự nhiên, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng.

  Bia CốM CủA Ibiero đOạT GiảI VàNg TạI Brew Asia 2023 - ẢNh 2.

  Nổi tiếng với nhiều dòng bia thủ công sáng tạo khác nhau, iBiero còn được ông Đỗ Giang Vinh đích thân cân đong các chỉ số, điều chỉnh hương vị để phù hợp nhất với khẩu vị Việt Nam. “Luôn đặt khẩu vị của khách hàng lên hàng đầu với niềm tin rằng hương vị thực sự trở nên đặc biệt khi được chia sẻ và tận hưởng cùng nhau” là kim chỉ nam trong hành trình chinh phục giấc mơ “Bia thủ công Sáng Tạo của người Việt” của ông Đỗ Giang Vinh.

  Sự kết hợp mới – Double Confetti và Island Lager

  Double Confetti – Session IPA (Tên khác mà khách hay gọi Hops IPA): Hợp tác giữa iBiero Việt Nam và Lion Brewery Singapore, mang đến một trải nghiệm mới với màu vàng rơm óng, mùi thơm hoa quả dứa, bưởi như ly cocktail Daiquiri.

  Island Lager: Màu vàng ánh rơm, hương thơm của hoa bia Hallertau, hạt thông, hoa cỏ và hương vị mượt mà, khô độ đắng vừa phải, là sự lựa chọn dễ uống.

  Hệ thống nhà hàng iBiero – Không gian đẳng cấp để thưởng thức bia ngon, mồi xịn

  iBiero không chỉ là nơi thưởng thức bia, mà còn là không gian tinh tế và thoải mái. Với không gian rộng rãi, độc đáo, iBiero là điểm đến lý tưởng cho những cuộc trò chuyện ấm áp cùng người thân và bạn bè.

  Bia CốM CủA Ibiero đOạT GiảI VàNg TạI Brew Asia 2023 - ẢNh 3.

  Ưu đãi đặc biệt tại iBiero – Thưởng thức hương vị với chi phí hợp lý

  Free Flow 157K: Uống thoải mái 2 dòng bia được yêu thích nhất tại iBiero “Hanoi Craft Lager” và “Pilsner”. Thời gian áp dụng từ 05:30pm đến 08:30pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật tại toàn bộ các cơ sở của iBiero trên toàn quốc.

  Free Flow 299K: Uống thoải mái nhiều dòng bia hơn tại iBiero, áp dụng toàn bộ các cơ sở trên toàn quốc.

  Bia CốM CủA Ibiero đOạT GiảI VàNg TạI Brew Asia 2023 - ẢNh 4.

  Các địa điểm iBiero – Khắp mọi nơi, mọi lúc

  Hà Nội:

  Cơ Sở 1: 99 Lê Duẩn (Đối diện ga Hà Nội), Quận Hoàn Kiếm – 024 3880.2222

  Cơ Sở 2: 48 Lê Văn Lương (Mặt sau tòa nhà Diamond), Quận Thanh Xuân – 024.2266.4848

  Cơ Sở 3: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng (lối vào cổng phụ Times City)

  IBIERO PRIVATE CLUB: Tầng 2 số 99 Lê Duẩn (Đối diện ga Hà Nội), Quận Hoàn Kiếm – 091.222.99.00

  Hồ Chí Minh:

  Cơ Sở 1: 35B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1 – 028.3535.7777

  Cơ Sở 2: 290 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận – 028.35.359.359

  Cơ Sở 3: 65 Xuân Thuỷ, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức – 028.35.193.919

  Liên hệ hợp tác kinh doanh: 0842.887.555

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *