2450A3Faa6 Jpeg

Bị tố nợ 6 năm không trả, Nam Em chuyển khoản thanh toán gần 150 triệu trong đêm

Tối 3/10, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của một nhiếp ảnh gia tố không trả nợ suốt 6 năm. Theo bài viết mà D. chia sẻ, người này và Nam Em đồng hành trong nhiều dự án và đến khi thanh toán tiền bạc lại xảy ra vấn đề. Về phía D., anh cho rằng Nam Em đã không rõ ràng khi làm việc, không chủ động trả nợ dù bị đòi nhiều lần. Thậm chí, D. còn tung tin nhắn trao đổi với Nam Em và nhận xét người đẹp có thái độ thách thức, trả đũa vô lý khi bị đòi nợ.

Về phía Nam Em, trong tin nhắn được tiết lộ, cô cũng đôi co khá gay gắt và bảo vệ quan điểm rằng vì cả hai có sự trao đổi để giúp đỡ nhau nên cô thấy cách đòi tiền của D. không hợp lý. Nam Em thẳng thắn nói với D. nếu đăng bài phốt nói thẳng trách nhiệm của D. trong những công việc vừa qua thì cô sẽ trả lại tiền, còn không thì bản thân bị “mang tiếng nhận sự giúp đỡ” nhưng phải trả tiền. Vụ việc nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán khắp cõi mạng.

Bị Tố Nợ 6 NăM KhôNg Trả, Nam Em ChuyểN KhoảN Thanh ToáN GầN 150 TriệU Trong đêM - ẢNh 1.

Nam Em bị nhiếp ảnh gia có mối quan hệ thân thiết tố không trả nợ suốt 6 năm

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân, Nam Em chính thức có động thái. Cụ thể, cô chụp màn hình giao dịch thanh toán tiền cho D. trong 2 lần, lần đầu là 98 triệu đồng và lần 2 là hơn 59 triệu đồng. Đính kèm theo đó là chia sẻ: “Trong cái họa có cái phúc. Tôi và bạn là sự mua bán không có ơn huệ và giúp đỡ. Nhân phẩm con người, bạn dám đăng tôi dám trả. Cảm ơn sự tệ bạc đó cho tôi bài học về nhìn người”. Diễn biến của lùm xùm này vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bị Tố Nợ 6 NăM KhôNg Trả, Nam Em ChuyểN KhoảN Thanh ToáN GầN 150 TriệU Trong đêM - ẢNh 2.

Nam Em chuyển khoản gần 150 triệu thanh toán số nợ bị đòi và đính kèm dòng trạng thái: “Bạn dám đăng tôi dám trả”

Bị Tố Nợ 6 NăM KhôNg Trả, Nam Em ChuyểN KhoảN Thanh ToáN GầN 150 TriệU Trong đêM - ẢNh 3.

Nam Em là cái tên khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *