4272Cd32Aa Jpeg

Bắt phó phòng chi nhánh ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt 7,3 tỉ đồng

  Ngày 18-12, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Đông Gia Lai xác nhận Công an huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Phạm Hoàng, nguyên cán bộ Agribank chi nhánh huyện Đăk Pơ (thuộc Agribank chi nhánh Đông Gia Lai quản lý).

  BắT Phó PhòNg Chi NháNh NgâN HàNg LừA đảO ChiếM đOạT 7,3 Tỉ đồNg- ẢNh 1.

  Nguyên cán bộ ngân hàng Agribank bị bắt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Trước đó, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Đăk Pơ đã bắt tạm giam ông Nguyễn Phạm Hoàng để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Qua điều tra, ban đầu xác định ông Hoàng là Phó trưởng phòng khách hàng, Agribank chi nhánh huyện Đăk Pơ.

  Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11-2023, ông Hoàng đã đưa thông tin gian dối có khách hàng cần “đáo hạn ngân hàng” để vay tiền của nhiều người. Sau khi vay được 7,3 tỉ đồng, ông Hoàng dùng để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

  Theo lãnh đạo Agribank chi nhánh Đông Gia Lai, việc vay mượn tiền của ông Hoàng là của cá nhân, ngoài các hoạt động nghiệp vụ của Agribank, không liên quan đến chức trách nhiệm vụ được giao. Vì vậy, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, tài sản và quyền lợi của khách hàng đang giao dịch tại Agribank chi nhánh huyện Đăk Pơ.

  Không còn là người của ngân hàng Agribank

  Theo lãnh đạo Agribank chi nhánh Đông Gia Lai, sau khi nắm thông tin ông Hoàng vay mượn tiền của nhiều người rồi không trả, Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã kiểm tra, đối chiếu toàn bộ dư nợ vay của ngân hàng thuộc địa bàn ông Hoàng phụ trách. Bên cạnh đó, phối hợp với cơ quan Công an huyện Đăk Pơ để xử lý.

  Từ ngày 29-11, Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã chấm dứt hợp đồng lao động với ông Hoàng. Đến nay, ông này không còn là người của Agribank.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *