F506Eb5Db0 Jpeg

Angelababy chưa từ bỏ sau khi bị phong sát vì lùm xùm Lisa, toan tính trở lại showbiz theo cách bất ngờ

Tới thời điểm hiện tại, nghi vấn bị “phong sát” sau khi đến xem Lisa (BLACKPINK) biểu diễn ở hộp đêm thoát y vẫn là sự kiện tâm điểm ở showbiz Trung Quốc. Nữ diễn viên được cho là đã bị cấm sóng ngầm, sự nghiệp nghệ thuật sẽ bị gián đoạn suốt 3-6 tháng. Tuy nhiên mới đây theo QQ, dù đang tạm dừng hoạt động, người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) đã lên sẵn kế hoạch duy trì tên tuổi và chuẩn bị cho ngày tái xuất giới giải trí.

Angelababy ChưA Từ Bỏ Sau Khi Bị Phong SáT Vì LùM XùM Lisa, Toan TíNh Trở LạI Showbiz Theo CáCh BấT Ngờ- ẢNh 1.

Người đẹp sinh năm 1989 dần tìm đường quay lại showbiz

Theo QQ, trong thời gian bị phong sát tại Trung Quốc, Angelababy sẽ chuyển hướng hoạt động sang thị trường nước ngoài, điển hình như Đông Nam Á, bằng cách tận dụng nguồn lực thời trang. Cô muốn dựa vào danh tiếng, sự ảnh hưởng của mình tại nước ngoài để duy trì độ hot cho bản thân ở thị trường trong nước. Trang tin cho biết đối với Angelababy, điều quan trọng nhất lúc này là không để các đối tác cảm thấy vô vọng về cơ hội trở lại của cô.

Một số thương hiệu đã quay lưng với Angelababy nhưng vẫn còn rất nhiều nhãn hàng chưa chấm dứt hợp đồng với cô. Vì vậy, nữ diễn viên phải tìm mọi cách duy trì niềm tin với những đối tác còn chấp nhận đồng hành cùng mình. Nếu nữ diễn viên không có biện pháp tự cứu vào lúc này, nhiều thương hiệu sẽ lập tức yêu cầu Angelababy bồi thường tổn thất. Lúc đó, địa vị của nữ minh tinh này ở showbiz Trung Quốc sẽ chạm đáy“, QQ cho biết.

Angelababy ChưA Từ Bỏ Sau Khi Bị Phong SáT Vì LùM XùM Lisa, Toan TíNh Trở LạI Showbiz Theo CáCh BấT Ngờ- ẢNh 2.

Angelababy đang cố vớt vát hình ảnh, uy tín trong mắt đối tác

Mới đây, Angelababy trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Grazia Singapore. Trong bài phỏng vấn trên tạp chí, nữ diễn viên thể hiện thái độ lạc quan, không cho thấy sự tuyệt vọng với tình hình khó khăn cô đang đối mặt.

“Angelababy vẫn chưa từ bỏ. Cô ấy cảm thấy mình vẫn còn cơ hội quay lại showbiz”, một nguồn tin trong giới chia sẻ với QQ.

Angelababy ChưA Từ Bỏ Sau Khi Bị Phong SáT Vì LùM XùM Lisa, Toan TíNh Trở LạI Showbiz Theo CáCh BấT Ngờ- ẢNh 3.

Angelababy xuất hiện trên tạp chí Grazia Singapore vào ngày 16/11

Angelababy ChưA Từ Bỏ Sau Khi Bị Phong SáT Vì LùM XùM Lisa, Toan TíNh Trở LạI Showbiz Theo CáCh BấT Ngờ- ẢNh 4.

Netizen cho rằng đây là một phép thử của nữ diễn viên về phản ứng của dư luận trước sự chính thức trở lại trong tương lai gần

Sohu đánh giá con đường trở lại của ngôi sao Cô Phương Bất Tự Thưởng chồng chất khó khăn. Chưa rõ Angelababy bị cấm sóng bao lâu nhưng nhiều chuyên gia cho biết hình phạt này kết thúc không có nghĩa là sao nữ có thể tự do tung hoành trong showbiz như trước. Nữ diễn viên phải mất ít nhất vài năm hoặc thậm chí lâu hơn để xây dựng lại hình ảnh, củng cố tình cảm trong lòng công chúng mới có thể dần lấy lại địa vị.

Nguồn: QQ, Sohu, Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *