3Ce600A732 Jpeg

Á hậu Ngọc Hằng chiếm spotlight khi đọ sắc với dàn “ngựa chiến” tại Miss Intercontinental, nhan sắc Việt liệu có vương miện thứ hai?

– Hoa hậu Liên lục địa 2023 đang diễn ra tại Ai Cập với loạt hoạt động sôi nổi. Đại diện nhan sắc Việt trong cuộc thi năm nay là Lê Nguyễn Ngọc Hằng – Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Với sự chuẩn bị chỉn chu, Á hậu Ngọc Hằng đang giữ phong độ tốt tại cuộc thi năm nay. Đại diện Việt Nam liên tục lọt vào bảng xếp hạng những nàng hậu mặc đẹp.

  • Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 tung hình hiệu chính thức: Ba nàng hậu đọ sắc, công nghệ bullet time gây ấn tượng

Đặc biệt, bằng sự thân thiện và khả năng giao tiếp tự tin, Ngọc Hằng không ngại dạy tiếng Việt cho các thí sinh khác như Thái Lan, Philippines… Nàng hậu còn ghi điểm khi chuẩn bị những chiếc nón lá lưu niệm đáng yêu để tặng cho các nàng hậu tại Miss Intercontinental 2023. Có thể thấy, với sự tự tin của mình, nàng hậu Việt dễ dàng kết nối với các thí sinh khác. Điều này cũng góp phần giúp Ngọc Hằng tạo được ấn tượng tốt tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Ngọc Hằng hài hước dạy Miss Intercontinental Thái Lan nói tiếng Việt

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 3.

Đại diện Việt Nam ghi điểm khi liên tục lộ diện với gu thời trang

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 4.

Á hậu Ngọc Hằng biến hóa trong nhiều trang phục ấn tượng

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 5.

Á hậu Ngọc Hằng chiếm spotlight khi đọ sắc với dàn thí sinh mạnh tại Miss Intercontinental

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, tại TPHCM. Cô là cựu học sinh của Trường THPT Trưng Vương với thành tích học tập “khủng” khi 12 năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp cấp III, Hằng theo học tại Đại học Western Sydney của Australia. Cô nàng đã có chứng chỉ IELTS 6.0 từ khi học cấp ba. Ngoài ra, cô có thể giao tiếp tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Năm 2022, Lê Nguyễn Ngọc Hằng đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam và đăng quang ngôi vị Á hậu 2. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào và profile đáng nể, Ngọc Hằng nhận được sự ủng hộ khi nối tiếp Bảo Ngọc để đến với Miss Intercontinental 2023. Với phong độ hiện tại, nhiều người kỳ vọng nàng hậu sẽ đạt vị trí ấn tượng trong đêm Chung kết được diễn ra vào 15/12.

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 6.

Ngọc Hằng liên tục lọt top thí sinh mặc đẹp tại cuộc thi

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 7.

Á HậU NgọC HằNg ChiếM Spotlight Khi đọ SắC VớI DàN NgựA ChiếN TạI Miss Intercontinental, Nhan SắC ViệT LiệU Có VươNg MiệN Thứ Hai? - ẢNh 8.

Á hậu Ngọc Hằng được kỳ vọng sẽ mang về thành tích ấn tượng cho nhan sắc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *