6B9A23380C Jpeg

5 điều phụ nữ thích làm trên giường nhưng ngại không dám nói, đặc biệt là kiểu “yêu” đàn ông khao khát

Phụ nữ cũng có những ước muốn thầm kín, nếu nam giới có thể đáp ứng thì cuộc yêu sẽ càng thêm viên mãn.

Trong chuyện tình dục, phụ nữ cũng có những sở thích riêng nhưng thường e ngại không dám nói ra. Chuyên gia tình dục Tracey Cox đã trò chuyện với nhiều phụ nữ trong độ tuổi 18-37 để tìm hiểu xem họ thực sự cảm thấy thế nào về một số hành vi nhất định trong phòng ngủ.

Và điều bất ngờ là có những hành động chị em rất thích nhưng nhiều người, nhất là nam giới lại cho rằng họ không thích như vậy.

Phụ nữ cũng thích “yêu” bằng miệng

Hóa ra rất nhiều phụ nữ thích quan hệ bằng miệng và giải thích rằng nó mang lại cho họ cảm giác quyền lực vì họ thích nhìn thấy “nửa kia” hài lòng khi bị kích thích.

Trên thực tế, 93% phụ nữ nói rằng họ thấy việc đó thú vị nhưng nó cũng đi kèm với một số điều kiện, chẳng hạn như “nửa kia” phải vệ sinh đúng cách. Điều này cũng rất hợp lý vì nó còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe của chị em.

Các chuyên gia luôn cảnh báo khi ân ái bằng miệng nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và tốt nhất sử dụng cả các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn lây truyền vi khuẩn hay bệnh tình dục.

6B9A23380C

Ad8C69Abe1

Chuyên gia tình dục Tracey Cox.

Phụ nữ chỉ cần 13 phút “lâm trận” chính là đủ

Trong khi một số đàn ông cho rằng phải mất hàng giờ để cuộc yêu diễn ra tốt đẹp thì phụ nữ lại không đồng tình. Trên thực tế, thời gian lý tưởng nhất để “yêu” đối với phụ nữ chỉ là 13 phút.

Nhưng có một nhược điểm đối với nhiều phụ nữ là họ khó đạt được cực khoái chỉ thông qua quan hệ xâm nhập. Có chưa đến 1/5 phụ nữ có thể “lên đỉnh” chỉ với kiểu quan hệ này và thường cần thêm kích thích âm vật.

Không phải ai cũng thích qua “cửa sau”

Quan hệ qua hậu môn gây nhiều tranh cãi nhất trong nghiên cứu của Tracey. Nhiều phụ nữ nói rằng nó có cảm giác mãnh liệt hơn cả khi quan hệ kiểu truyền thống nhưng những người khác lại mô tả nó chỉ gây đau đớn.

Trên thực tế, không phải ai cũng muốn làm điều này và một phụ nữ đã chia sẻ với chuyên gia Tracey rằng: “Bạn chỉ nên làm điều đó với người mà bạn thực sự tin tưởng. Đối tác phải cẩn thận và kiên nhẫn và bạn phải nói rõ bản thân cảm thấy như thế nào, đồng thời thực hiện thật chậm rãi tránh gây đau đớn”.

Mặc dù kiểu quan hệ này có vẻ thú vị và táo bạo nhưng các chuyên gia cũng không khuyến khích vì nó có thể làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh tật và có thể gây tổn thương hậu môn – trực tràng.

B6D3C1Ebb3

Chị em cũng thích xem phim nóng

Thực tế phụ nữ cũng thích xem những bộ phim nóng bỏng như cánh mày râu và đôi khi họ còn muốn xem chung với bạn tình nhưng thường ngại không dám chia sẻ.

Nhiều người tiết lộ rằng nó đã giúp giữ lửa lâu dài với bạn tình của họ, trong khi những người khác cho biết nó giúp tăng tốc độ quan hệ. Một ưu điểm khác khi các cặp đôi cùng xem phim người lớn là nó khiến nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ với nửa kia về những gì họ thích và không thích khi nói đến tình dục.

Phụ nữ thích diện nội y gợi cảm

Vẫn diện đồ khi quan hệ có thể là một cách dễ dàng để thêm chút gia vị vào phòng ngủ và khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nói chung, phụ nữ thích mặc những bộ nội y gợi cảm hơn.

94% phụ nữ nói rằng họ thích mặc đẹp khi lên giường nhưng họ không muốn lần nào cũng phải làm điều đó.

7Da5Dd5F41
Vợ cựu danh thủ Beckham tiết lộ điều thầm kín mỗi đêm bên chồng khiến ai nghe xong cũng đỏ mặt
Cặp đôi đình đám thế giới vẫn luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và những câu chuyện về đời sống riêng tư của họ cũng khiến nhiều người tò…
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *