Fd0Ad939Bf Jpeg

4 khoản mua sắm đáng giá thay đổi toàn diện chất lượng cuộc sống của bạn, ai cũng phải gật gù tâm đắc

  Tiết kiệm là một đức tính tốt, nhưng đôi khi quá tiết kiệm có thể khiến bạn mất đi nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trang web tài chính GO Banking Rates đã chỉ ra rằng, có một số khoản mua sắm tuy đắt nhưng lại đáng giá vì chúng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải xác định được khi nào mình nên tiết kiệm và khi nào nên từ bỏ thói quen này.

  Dưới đây là 4 “thứ xa xỉ nho nhỏ” mà GO Banking Rates tin rằng đáng để bạn bỏ thói quen tiết kiệm trong cuộc sống:

  1. Nệm ngủ:

  Hầu hết mọi người dành khoảng 1/3 cuộc đời trên giường và giấc ngủ có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống nên bạn cần phải chi nhiều tiền hơn để mua một chiếc nệm chất lượng cao. Việc đầu tư vào một tấm nệm có thể cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ của bạn và giúp bạn thức dậy với nguồn năng lượng tích cực tràn đầy vào ngày hôm sau.

  Nệm thực sự là 1 khoản bạn rất nên đầu tư và lựa chọn loại tốt cho mình cùng gia đình!

  2. Giày chạy bộ:

  4 KhoảN Mua SắM đáNg Giá Thay đổI ToàN DiệN ChấT LượNg CuộC SốNg CủA BạN, Ai CũNg PhảI GậT Gù TâM đắC- ẢNh 2.

  Những người tập thể dục hoặc giữ dáng thường xuyên cần đầu tư một đôi giày chạy bộ tốt. Nếu bạn miễn cưỡng chi tiền cho việc này thì có thể sẽ gây ra nhiều chấn thương hơn. Nhưng có lẽ chẳng ai muốn bị thương vì không có một đôi giày phù hợp, đúng không nào?

  3. Gói cước điện thoại di động phù hợp

  4 KhoảN Mua SắM đáNg Giá Thay đổI ToàN DiệN ChấT LượNg CuộC SốNg CủA BạN, Ai CũNg PhảI GậT Gù TâM đắC- ẢNh 3.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại di động hoặc gọi điện thường xuyên vì lý do công việc, bạn cần bỏ ra một khoản tiền để mua gói cước di động phù hợp với nhu cầu của mình. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc gián đoạn dịch vụ. Để tiết kiệm tiền, một số người sẽ chọn các gói có giá thấp hơn hoặc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông rẻ hơn. Điều đó có thể là lựa chọn của bạn nhưng hãy nghĩ xem mình có muốn thường xuyên gặp khó khăn với các vấn đề dịch vụ hay không nhé!

  4. Kỳ nghỉ và du lịch

  4 KhoảN Mua SắM đáNg Giá Thay đổI ToàN DiệN ChấT LượNg CuộC SốNg CủA BạN, Ai CũNg PhảI GậT Gù TâM đắC- ẢNh 4.

  Mặc dù việc chi nhiều tiền cho các chuyến du lịch có vẻ như chỉ dành cho những người giàu có, nhưng thực tế là mọi người đều có thể chi trả cho một kỳ nghỉ, bất kể ngân sách tài chính của họ là bao nhiêu. Bởi hiện nay có nhiều loại chuyến đi khác nhau, phù hợp với ngân sách của bạn.

  Xét cho cùng, kiểu tiêu dùng tiết kiệm này rất đáng giá, bởi những trải nghiệm và câu chuyện xảy ra trong chuyến đi có thể được kể lại trong nhiều năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm sống quý giá mà nếu chỉ chăm chăm ở nhà, bạn sẽ không thể nào có được.

  Dưới đây là một số cách để tiết kiệm tiền và tăng niềm vui du lịch của bạn:

  – Chọn những địa điểm du lịch gần để có thể khám phá quê hương một cách sâu sắc hơn.

  – Du lịch trái mùa để được giảm giá nhiều hơn.

  – Tới thăm bạn bè, những người thân và tìm chỗ ở giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *