4Cf18A2C57 Jpeg

Xe máy thủng săm hàng loạt, nhóm nữ công nhân xuống đường nhặt được cả nắm đinh

Hai ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh nhóm nữ công nhân của một nhà máy may đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) trên đường đi làm bằng xe máy đã bất ngờ bị thủng săm hàng loạt. Nhóm công nhân này xuống kiểm tra thì phát hiện có hàng trăm chiếc đinh nghi bị kẻ xấu rải xuống mặt đường.

Xe MáY ThủNg SăM HàNg LoạT, NhóM Nữ CôNg NhâN XuốNg đườNg NhặT đượC Cả NắM đInh - ẢNh 1.

Hàng loạt nữ công nhân đi xe máy đi làm bị thủng săm do đinh.

Theo tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra trước đó vào ngày 26/11 trên tuyến đường ven sông N17 đi qua các xã Quỳnh Bá, Quỳnh Hưng, Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), xã Diễn Trường (huyện Diễn Châu, Nghệ An). Khu vực nhóm công nhân bị thủng săm nghi bị rải đinh là đoạn qua xã nhà máy nước đóng ở địa bàn xã Quỳnh Hưng và Quỳnh Bá.

Sau khi bị thủng săm, nhóm công nhân đã phải dừng lại xuống đường nhặt đinh mới có thể tiếp tục đi qua. Một số lo sợ xe thủng săm phải xuống dắt bộ khiến đoạn đường bị tắc nghẽn.

Xe MáY ThủNg SăM HàNg LoạT, NhóM Nữ CôNg NhâN XuốNg đườNg NhặT đượC Cả NắM đInh - ẢNh 2.

Khi xuống kiểm tra đã phát hiện mặt đường bị rải đầy đinh sắt. Các công nhân nhặt được từng nắm đinh lớn.

“Ngày nào chúng em cũng đi tắt qua tuyến đường ven sông để sang xã Diễn Trường đi làm chứ theo đường quốc lộ thì rất xa và nguy hiểm. Hai hôm nay chúng em đi thì xe máy bị thủng săm nhiều lắm. Nhiều người suýt ngã xuống đường, đường thì hẹp, một bên là sông, nguy hiểm lắm. Hôm qua có người nhặt được cả nắm đinh lớn”, chị Trần Thị Hương (công nhân nhà máy may trú xã Quỳnh Bá, Quỳnh Lưu) bức xúc chia sẻ.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, một số người đặt ra nghi vấn, có thể các đối tượng xấu đã cố tình rải đinh trên mặt đường để phá hoại, làm thủng săm của công nhân đi làm qua đây. “Cũng không loại trừ một số người làm dịch vụ vá xe đã cố tình rải đinh trên đường để vá xe. Cần cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm”, một người dân chia sẻ video và nêu ý kiến cá nhân lên mạng xã hội.

Xe MáY ThủNg SăM HàNg LoạT, NhóM Nữ CôNg NhâN XuốNg đườNg NhặT đượC Cả NắM đInh - ẢNh 3.

Xe MáY ThủNg SăM HàNg LoạT, NhóM Nữ CôNg NhâN XuốNg đườNg NhặT đượC Cả NắM đInh - ẢNh 4.

Tuyến đường này có hàng trăm công nhân đi làm hàng ngày. Sự việc đã khiến công nhân lo lắng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu) cho biết, khu vực xảy ra sự việc đi qua địa bàn xã này. Phía xã sẽ giao cho công an kiểm tra thông tin và xác minh để làm rõ sự việc này.

Một cán bộ Công an xã Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu) cho biết, hiện đơn vị chưa nắm được thông tin. Tuy nhiên phía đơn vị cũng sẽ kiểm tra lại và vào cuộc xác minh xem trên tuyến đường đi qua địa bàn xã có bị rải đinh không để làm rõ và xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *