4D85135F88 Jpeg

Vừa chuyển đến căn hộ mới tinh, cô gái chứng kiến cảnh tượng không sao hiểu nổi, hút 5,8 triệu lượt xem trên mạng xã hội

Ayoka, một phụ nữ sống tại bang California, mới chuyển đến ở khu Bay Area thuộc San Francisco, bang California (Mỹ) hồi tháng trước. Thế nhưng, cô đã vô cùng sửng sốt khi gặp phải một tình huống “dở khóc dở cười”.

VừA ChuyểN đếN CăN Hộ MớI Tinh, Cô GáI ChứNg KiếN CảNh TượNg KhôNg Sao HiểU NổI, HúT 5,8 TriệU LượT Xem TrêN MạNg Xã HộI - ẢNh 1.

Ayoka gặp rắc rối với bồn cầu nhà vệ sinh khi mới chuyển đến nhà mới.

Chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh của cô không hiểu bằng cách nào bỗng dưng “phun trào” rất nhiều bọt trắng ra ngoài khiến căn hộ mới toanh của cô trong phút chốc biến thành một bể bơi khổng lồ đầy bong bóng trông như lớp mây bồng bềnh.

VừA ChuyểN đếN CăN Hộ MớI Tinh, Cô GáI ChứNg KiếN CảNh TượNg KhôNg Sao HiểU NổI, HúT 5,8 TriệU LượT Xem TrêN MạNg Xã HộI - ẢNh 2.

Trong đoạn video mà Ayoka đã quay lại và đăng tải lên trang TikTok của mình với tựa đề: “Nhà vệ sinh… ợ hơi?! Và phòng tắm của tôi đầy bọt!”, có thể thấy, chiếc bồn cầu liên tục xả ra những đợt bọt trắng xóa kèm theo những tiếng kêu rất hài hước mà Ayoka nói đùa nó là một “vở opera của bong bóng xà phòng”.

Sàn phòng tắm và căn hộ chẳng bao lâu đã bị phủ kín bọt. “Ôi chúa ơi, tôi phải làm gì đây?”. Tiếng Ayoka lắp bắp trong đoạn video khi không biết mình đang phải đối mặt với vấn đề gì và sẽ phải xử lý như thế nào.

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 5,8 triệu lượt xem, hầu hết mọi người đều tỏ ra khó hiểu và một số “thám tử mạng” đã vào cuộc.

VừA ChuyểN đếN CăN Hộ MớI Tinh, Cô GáI ChứNg KiếN CảNh TượNg KhôNg Sao HiểU NổI, HúT 5,8 TriệU LượT Xem TrêN MạNg Xã HộI - ẢNh 3.

VừA ChuyểN đếN CăN Hộ MớI Tinh, Cô GáI ChứNg KiếN CảNh TượNg KhôNg Sao HiểU NổI, HúT 5,8 TriệU LượT Xem TrêN MạNg Xã HộI - ẢNh 4.

“Cô gái, cô đã làm gì với nó vậy, có phải cô đã làm đổ một túi xà phòng vào đó không?”, một tài khoản bình luận.

“Liệu chiếc bồn cầu đó có bị bệnh dại không?”, một người khác hài hước. “Đóng cửa lại, chuyển đến một căn hộ khác và để nó lại cho người đến sau”, một giải pháp tạm thời được đưa ra cho Ayoka.

Về phần Ayoka, cô gái cho rằng nguồn gốc của “vị khách không mời mà đến” này có thể là do lỗ thông hơi trong hệ thống nhà vệ sinh đã bị tắc khiến khí tích tụ lại, đến một mức đủ lớn chúng đã đẩy bọt tràn lên bồn cầu.

Một nguyên nhân có thể nữa là do thí nghiệm khoa học nào đó của bọn trẻ hàng xóm không thành công hoặc do ai đó đã “làm hỏng” đường ống máy giặt của họ.

Cho dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì việc mà Ayoka phải xử lý bây giờ là dọn dẹp hiện trường.

Trong đoạn video tiếp theo được đăng tải, Ayoka đã dùng một chiếc khăn loại lớn và đặt nó ở lối vào của phòng tắm để ngăn chặn tạm thời những đợt bọt liên tục trào ra.

Tuy nhiên, những nỗ lực xoay chuyển tình thế của Ayoka tỏ ra vô ích khi cuối cùng cô phải gọi thợ bảo trì.

Dù là thợ chuyên nghiệp nhưng có vẻ anh chàng được thuê này cũng đã phải “chiến đấu” hết sức mình để có thể giải quyết được núi bọt không ngừng dâng cao.

Nguồn: New York Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *